Tiêu chí lựa chọn khóa cửa thẻ từ phù hợp nhất

Cập nhật: 15/9/2022 | 10:49:29 PM

Thị trường khóa cửa điện tử đang ngày càng sôi động và mở rộng. Sự đa dạng thương hiệu, chủng loại sản phẩm khiến bạn khó để chọn ra sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn khóa cửa thẻ từ tốt nhất cho gia đình mình.

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa thẻ từ phù hợp nhất

Thị trường khóa cửa thẻ từ đang ngày càng sôi động và mở rộng. Sự đa dạng thương hiệu, chủng loại sản phẩm khiến bạn khó để chọn ra sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn khóa cửa thẻ từ tốt nhất cho gia đình mình.

Khóa cửa thông minh là gì?

Nhà thông minh (Smart home) là thuật ngữ thời gian gần đây thường được nhắc tới, đặc biệt là ở các khu chung cư, nhà ở cao cấp. Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp các thiết bị điện tử có thể điều khiển, tự động hóagiúp người sử dụng có cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Khóa cửa nhà thông minh khác với khóa cơ truyền thống. Khóa cửa nhà thông minh có thể mở cửa bằng nhiều phương pháp nhanh gọn: vân tay, mã số, thẻ từ, Bluetooth, điều khiển từ xa… Là một sản phẩm đi liền với nhà thông minh, khóa cửa điện tử đang thu hút người dùng. Trong thời đại 4.0, lựa chọn khóa cửa thẻ từ chống trộm an toàn, tiện lợi trở nên rất cần thiết.

Nhưng lưu ý cần biết khi chọn mua khóa cửa thẻ từ

1. Xác định chính xác loại khóa cửa cần mua

Xác định chính xác nhu cầu về loại khóa cửa nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng tìm đc địa chỉ phân phối, giá cả phù hợp. Bạn nên tìm loại khóa cửa phù hợp với 2 tiêu chí: khóa phù hợp với cửa và nhu cầu sử dụng (bao gồm mức giá, chức năng và mẫu mã khóa).

lựa chọn khóa cửa thẻ từBạn cần biết loại khóa mình mua là gì, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, đặc điểm nội thất. Đối với từng nhóm cửa, kích thước cửa (có 3 nhóm chính hiện nay: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa sắt) sẽ có loại khóa chuyên dụng riêng phù hợp. Về yêu cầu kĩ thuật, đố cửa cần có chiều rộng tối thiểu 9.3 cm và độ dày 3.8 cm. Một số loại khóa cửa bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

2. Lưu ý chỉ số an toàn của khóa cửa điện tử thông minh

Lựa chọn khóa cửa với mục đích đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Vậy nên bạn cần lưu ý chỉ số an toàn của khóa. Khóa cửa điện tử thông minh được đánh giá chỉ số an toàn dựa trên công nghệ bảo mật, cũng như khả năng chống phá khóa.

3. Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Sau cùng, bạn cần tìm một nhà cung cấp sản phẩm thương hiệu lớn, uy tín, tư vấn rõ ràng, bảo hành lâu dài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối xuất hiện ở Việt Nam. Trong đó, khóa Adel là thương hiệu cao cấp tới từ công nghệ của Hoa Kỳ. Sản phẩm Adel được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng tốt, giá phù hợp, mẫu mã rất đa dạng.

Khóa cửa thẻ từ  Adel gây ấn tượng với khách hàng. Không chỉ bởi mẫu mã, chất lượng của một sản phẩm Châu Âu mà còn nhờ dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, hỗ trợ gia chủ tận nhà. 

Lắp khóa cửa điện tử có dễ không?

Thông thường chủ nhà sẽ nhờ thợ chuyên lắp khóa để lắp dùm khóa cửa điện tử. Chứ ít khi chủ nhà tự lắp khóa cho nhà mình. Bởi việc lắp đặt khóa cũng cần những kỹ năng và hiểu biết nhất định về khóa điện tử. Còn nếu bạn đang nghĩ tới việc lắp đặt khóa cửa điện tử cho nhà mình để tăng tính an toàn cho gia đình, và thay cho bộ khóa cơ đang dùng thì bạn cần để ý đến vài thứ sau: đầu tiên, độ dày của cửa có thể lắp được khóa điện tử là phải tối thiểu 35mm – 40mm. Và khi đo độ dày của cửa thì bạn chú ý trừ đi phần chỉ của cửa nhé.

Lắp đặt khóa cửa điện tử cần tuân thủ các yêu cầu của nhà sản xuất khóa

Ngoài ra, vị trí cửa phải là chỗ không bị nước mưa hắt vào, vì khóa cửa vân tay không hoạt động được khi bị ướt. Cuối cùng để đảm bảo được sự chính xác thì tốt nhất bạn nên trả phí cho dịch vụ lắp khóa vân tay thì vẫn dễ hơn. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khóa điện tử cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí. Sau khi quá trình lắp đặt xong, bạn tiến hành reset bộ nhớ và đặt lại mật mã/ vân tay là đảm bảo an toàn rồi.

ADEL VIỆT NAM

304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336