Tại sao nên dùng khóa cửa thẻ tử cho khách sạn

Cập nhật: 6/9/2022 | 9:05:28 AM

Tính năng mới nhất hiện nay được ứng dụng vào khóa điện tử là mở khóa bằng thẻ từ, được sử dụng rất nhiều cho nhà riêng, văn phòng, khách sạn và thậm chí là căn hộ cao cấp. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn được đánh giá là trang bị tính năng bảo mật hiện đại

Tại sao nên dùng khóa cửa thẻ tử cho khách sạn

Tính năng mới nhất hiện nay được ứng dụng vào khóa điện tử là mở khóa bằng thẻ từ, được sử dụng rất nhiều cho nhà riêng, văn phòng, khách sạn và thậm chí là căn hộ cao cấp. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn được đánh giá là trang bị tính năng bảo mật hiện đại.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khóa cửa thẻ từ cho khách sạn được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến vì chỉ cần quẹt thẻ từ vào phần đầu đọc thẻ là đã có thể dễ dàng đọc được thông tin. Sau đó, khóa sẽ xác nhận quyền truy cập của người dùng có được phép hay không từ đó xác định việc ra vào có hợp lệ hay không. Nếu cửa bị khóa thì thông thường chỉ những người quẹt mã thẻ thành công, đúng với mã đăng kí của khóa thì mới mở được cửa. 

So với khóa cửa truyền thống thì khóa thẻ từ có ưu điểm vượt trội và an toàn, bảo mật hơn rất nhiều, nó mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng thay vì sự lỉnh kỉnh, rắc rối và nặng nề của khóa cửa truyền thống. Nếu sử dụng khóa cơ truyền thống, chủ nhà phải thực hiện nhiều bước mơ khóa phức tạp nhưng với thẻ từ thì chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa, khép kín là cửa sẽ tự động khóa và nếu muốn mở thì chỉ cần quẹt thẻ là có thể mở cửa dễ dàng. Trong trường hợp mất chìa khóa thì bạn cũng không cần lo lắng nếu kẻ gian nhặt được mà chỉ cần vô hiệu hóa thẻ là có thể ngăn chặn đột nhập trái phép một cách dễ dàng. 

Khóa cửa thẻ từ cho khách sạnVì sao nên lắp đặt khóa cửa thông minh cho khách sạn?

Trước khi tìm hiểu những hãng bán khóa cửa thẻ từ cho khách sạn tốt nhất, bạn nên tìm hiểu việc lắp khóa điện tử thông minh cho khách sạn mang lại những tiện ích gì mà khiến người dùng ưa chuộng đến vậy.Theo đánh giá của các chuyên gia thì khóa cửa thông minh khách sạn sẽ thay thế hoàn toàn các loại khóa cơ trong tương lại bởi đem lại cho con người nhiều tiện ích sau:

Đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần mang theo chiếc thẻ từ nhỏ gọn giống như chiếc thẻ ATM đưa qua khe cảm ứng của khóa chưa đầy 1 giây sau là bạn có thể vào phòng nhanh chóng.

Độ bảo mật an toàn cao: Khóa cửa thông minh khách sạn có độ bảo mật cao gồm đầy đủ các tính năng hiện đại nhất trường hợp mở sai hoặc cửa chưa được đóng chặt thì hệ thống khóa sẽ phát đi tín hiệu cảnh báo lỗi.

Quản lý dễ dàng: Khóa được kết nối với phần mềm máy tính. Khi cần thông tin gì chỉ cần tra trên phần mềm khóa như giờ đi, giờ đến của khách, tinh thần trách nhiệm của nhân viên khách sạn,...

Thẻ được phân cấp thành 2 loại thẻ : thẻ master (thẻ mở được tất cả các phòng) giúp người chủ khách sạn có linh hoạt hơn trong mọi trường hợp giúp đỡ khách hàng của mình khi cần thiết và thẻ người dùng(chỉ mở được phòng chỉ định). Trường hợp mất thẻ chỉ cần vô hiệu hóa thẻ đó đi và thay bằng thẻ mới ngay lập tức

Ưu điểm của khóa cửa thẻ từ

Một trong những ưu điểm đầu tiên của khóa cửa thẻ từ cho khách sạn đó là người dùng có thể giám sát được số lượng người ra vào cũng như quản lý, theo dõi của từng thành viên sử dụng khóa. Khả năng chống trộm của khóa thẻ từ cũng được đánh giá cao vì khi người la muốn xâm nhập trái phép thì khóa sẽ tự động gửi tín hiệu đến chủ nhà và báo động nếu có trường hợp muốn phá khóa. 

Khóa cửa thẻ từ cho khách sạnLoại khóa thẻ từ rất thích hợp để lắp đặt ở những nơi có nhiều người ra vào như công ty, văn phòng và bên cạnh chức năng quẹt thẻ ra vào thì còn là công cũ hữu ích kiêm luôn tính năng chấm công cho nhân viên trên 1 hệ thống. Sau khi quẹt thẻ từ thông tin của người dùng sẽ bao vệ phần mềm chấm công của nhân viên và có thể quản lý thời gian làm việc của từng người, chức năng này hỗ trợ người quản lý tính toán thời gian hợp lý và dễ dàng cho nhân viên. 

Địa chỉ mua khóa thẻ từ uy tín

TKP đã trải qua hơn 10 năm phát triển và là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến địa chỉ phân phối khóa cửa thẻ từ cho khách sạn uy tính, đặc biệt là khóa cửa bằng thẻ từ của các hãng nổi tiếng như Adel, Yale… chúng tôi tự hào và đảm bảo luôn mang tới người tiêu dùng những thiết bị khóa điện tử chính hãng 100% và giá thành hợp lí nhất thị trường.

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

Điện thoại: 0911914336

0911914336