Những lưu ý cần tránh khi chọn khóa cửa vân tay

Cập nhật: 27/8/2022 | 1:17:24 PM

Bạn đang tìm hiểu thông tin về khóa cửa điện tử để lắp đặt cho ngôi nhà của mình nhưng chưa có kinh nghiệm? chúng tôi bật mí những lưu ý chọn khóa cửa vân tay bạn cần tránh

Những lưu ý cần tránh khi chọn khóa cửa vân tay

Bạn đang tìm hiểu thông tin về khóa cửa điện tử để lắp đặt cho ngôi nhà của mình nhưng chưa có kinh nghiệm? chúng tôi bật mí những lưu ý chọn khóa cửa vân tay bạn cần tránh.

Khóa cửa điện tử có vai trò như “người bảo vệ” cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn mắc sai lầm trong việc chọn mua khóa cửa thông minh, đặc biệt là ở vị trí cửa chính, cửa cổng. Điều này khiến họ vừa mất tiền vừa phải sử dụng các sản phẩm khóa thiếu an toàn. Để giúp bạn tránh khỏi những điều này, chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý khi chọn khóa cửa vân tay bạn cần tránh.

chọn khóa cửa vân tay

1. Mua khóa cửa thông minh tại cửa hàng kém uy tín

Ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp khóa cửa xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Để tăng thêm lợi nhuận, nhiều đơn vị sẵn sàng bán hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho người dùng. Người tiêu dùng không phải là những chuyên gia về khóa cửa. Thật khó để bạn có thể dùng mắt thường đánh giá xem đây có phải là một sản phẩm khóa cửa chất lượng hay không. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp khóa cửa uy tín là vô cùng quan trọng. Bạn nên xem xét chọn khóa cửa vân tay của ADEL, YALE... tại các showroom của hãng

2. Chọn hàng giá rẻ

Giá thành là yếu tố được nhiều người quan tâm trước khi chọn khóa cửa vân tay. Các loại khóa cửa trôi nổi trên thị trường thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với khóa cửa chính hãng. Điều này đã đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, giá thành đi đôi với chất lượng. Các sản phẩm khóa cửa giá rẻ có nguồn gốc trôi nổi nhanh chóng bị hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chính vì vậy, nó không thể bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự nhòm ngó của những tên trộm cắp nguy hiểm bên ngoài.

                      https://www.adelgroup.vn/

Vì khóa cửa là “người bảo vệ” an toàn cho tính mạng và tài sản của gia đình bạn nên đừng ngần ngại chi tiêu cho những mẫu khóa cửa chính an toàn, chính hãng, uy tín và có độ bảo mật cao nhé!

3. Không chú trọng tới độ an toàn của khóa cửa

Khi chọn khóa cửa vân tay hay bất cứ loại khóa nào, độ an toàn của khóa cửa cần được đặt lên hàng đầu, đặc biệt ở những vị trí như cổng và cửa chính. Việc chọn khóa cửa mà không chú trọng độ an toàn đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội rất lớn cho trộm cắp đột nhập vào không gian sống của mình. Chỉ cần vài giây là những tên tội phạm này có thể bẻ khóa cửa và tiến hành hành vi trộm cắp.
Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa điện tử cho cổng và cửa chính. Các dòng khóa cửa này được thiết kế với độ bảo mật cao, tích hợp nhiều tính năng cảnh báo khi phát hiện sự xâm nhập từ bên ngoài.

4. Không xem xét kỹ thiết kế và chất liệu cửa

Thực tế thì rất nhiều người sau khi mua khóa cửa về lắp đặt thì mới nhận ra kiểu khóa đấy không phù hợp với cánh cửa sử dụng. Bạn cần lựa chọn khóa cửa vân tay dựa theo thiết kế và chất liệu của mỗi loại cửa. Ví dụ, để lắp đặt khóa cửa vân tay, bạn cần quan tâm tới hai thông số: độ dày đố cửa và kích thước ruột cửa. Để lắp đặt khóa điện tử nói chung thì độ dày đố cửa phải lớn hơn hoặc bằng 3.2cm. 

Mẫu khóa có kích thước ruột to được lắp đặt cho cửa gỗ hoặc cửa chống cháy. Các mẫu khóa có kích thước ruột nhỏ thì chuyên dùng cho cửa nhôm kính hoặc cửa nhôm xingfa.

Đối với các loại cửa làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên, bạn có thể chọn khóa cửa với bất kỳ màu sắc nào. Các loại cửa sắt, cửa nhôm nhựa thì nên chọn khóa màu trắng. Trong khi đó, cửa sơn tĩnh điện giả gỗ có thể chọn các loại khóa màu nâu, rêu, vàng

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được để giúp bạn lưu ý khi chọn khóa cửa vân tay làm cửa chính an toàn cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Chúc bạn chọn mua khóa cửa điện tử an toàn và ưng ý nhất!

0911914336