Làm sao biết khóa cửa thẻ từ kém chất lượng

Cập nhật: 11/9/2022 | 11:56:28 PM

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại khóa cửa thẻ từ kém chất lượng được bán công khai qua các trang mạng, nền tảng mạng xã hội. Làm thế nào phân biệt được? tham khảo bài viết dưới đây

Làm sao biết khóa cửa thẻ từ kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại khóa cửa thẻ từ kém chất lượng được bán công khai qua các trang mạng, nền tảng mạng xã hội. Làm thế nào phân biệt được? tham khảo bài viết dưới đây.

Khi khóa cửa điện tử dần trở nên được ưa chuộng hơn thì trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu khóa. Lợi dụng điều này, rất nhiều loại ổ khóa vân tay kém chất lượng đã trà trộn trên thị trường và được rao bán công khai trên các trang mạng.

Với các thông tin dẫn dắt khách hàng như dòng khóa cao cấp với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường nhưng thực chất là hàng giả hàng nhái. Nhiều người tiêu dùng vì chưa được trang bị kiến thức đầy đủ và ham rẻ nên đã không phân biệt được khóa kém chất lược và mua sản phẩm để sử dụng, dẫn đến trường hợp hỏng hóc nhanh chóng. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về những dấu hiệu nhận biết ổ khóa cửa thẻ từ kém chất lượng.

1. Thương hiệu ít thông tin, không đáng tin cậy

Điều kiện tiên quyết trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là khóa điện tử thì cần phải tìm hiểu chi tiết các thông tin trên mạng, trên các trang thông tin uy tín. Trước hết, hãy tìm kiếm thông tin về các thương hiệu hàng đầu và chi tiết về các sản phẩm mà bạn muốn mua, các thông tin cần tìm hiểu như sản phẩm thuộc thương hiệu nào, đến từ đâu có thực sự nổi tiếng như quảng cáo. Có rất nhiều nhà sản xuất khóa chỉ là dựa trên danh nghĩa hay bảng hiệu mà thực chất lại không hề có thông tin chi ti% ết, cụ thể. Chính vì vậy mà việc xác định thương hiệu nổi tiếng thật sự có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

khóa cửa thẻ từ kém chất lượng

Nếu sản phẩm ổ khóa thẻ từ bạn đang tìm hiểu có thương hiệu không rõ ràng và cũng không thể tìm được các thông tin trên mạng thì chắc chắn đây là mẫu khóa không đáng tin cậy nên tốt nhất hãy mua ổ khóa thẻ từ của thương hiệu lớn, nổi tiếng và có nhiều thông tin khi tìm kiếm.

2. Nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng

Nếu đã xác định mua một ổ khóa cửa thẻ từ thì việc cần làm là xác định rõ nguồn gốc và xuất xứ, phải nghiên cứu kĩ bao bì, nhãn mác xem sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ hay không. Tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm mà bạn có thể kiểm tra xem thương hiệu đó thuộc sở hữu của nước nào, xuất xứ từ đâu và nếu một sản phẩm không ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc, nơi sản xuất thì chắc chắn 90% đó là là hàng giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng.

3. Thông tin kỹ thuật của không đầy đủ

Một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng vô tình bỏ qua khi mua ổ khóa thẻ từ đó là thông số kĩ thuật mặc dù đây là điều rất quan trọng để nhận biết đâu là hàng kém chất lượng. Thông thường, những sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ có đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật ghi trên bao bì, đây được cho là căn cứ để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như khẳng định sự đảm bảo về yếu tố kỹ thuật có chuẩn và được kiểm định chặt chẽ hay không.

khóa cửa thẻ từ kém chất lượng

Nhìn vào những thông tin kỹ thuật này chúng ta sẽ phân biệt được đâu là hàng thật giá thật và đâu là hàng giả hàng nhái, kém chất lượng và không rõ nguồn góc vì trên bao bì lại không thể hiện những thông tin kỹ thuật đầy đủ, thậm chí là không có. Khi mua hàng, khách hàng nên kiểm tra những thông tin ghi trên bao bì, đặc biệt là các loại ổ khóa vân tay thì phải xem kĩ trên bao bì ghi thông số kỹ thuật của sản phẩm hay không và chi tiết như thế nào. Nếu như thông số và thông tin sản phẩm càng cụ thể và chi tiết thì càng chứng minh sản phẩm có chất lượng tốt với tỷ lệ đảm bảo là 100%. 

4. Trải nghiệm tính năng kém hiệu quả

Phương pháp dùng để khẳng định đây là hàng tốt hay kém chất lượng thì điều đầu tiên cần thực hiện đó là sử dụng thử để test tính năng của nó và trải nghiệm thực tế trên các loại ổ khóa cửa thẻ từ chất lượng đảm bảo sẽ tốt hơn nhiều so với khóa “rởm”.

Ổ khóa điện tử thông minh, chất lượng cao, là hàng thật hàng chính hãng thì sẽ có những ưu điểm, tính năng vượt trội hơn rất nhiều với tốc độ quét và đọc vân tay nhanh hơn, chính xác cao hơn. Màn hình cảm ứng vân tay của khóa cũng rất mượt mà, nhạy bén và cảm ứng mã số còn được hỗ trợ đèn led. Dòng khóa điện tử hoặc vân tay có nếu thật sự là mẫu khóa tốt thì sẽ có những tính năng hiện đại mang tới sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Trong khi đó, những mẫu khóa chất lượng kém thì sẽ có sự hạn chế trong tính năng, không đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, màn hình cảm ứng cũng thiếu sự nhạy bén, đôi lúc còn bị chập và không nhận diện cảm ưng và thời gian quét, đọc vân tay chậm hơn rất nhiều.

Trên đây dây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết ổ khóa cửa thẻ từ kém chất lượng hay không để tránh nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái cao. Để mua được khóa thẻ từ tốt, an tâm về chất lượng, khách hàng nên tới những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam – ADEL để mua hàng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336