Khóa cửa thông minh chính hãng có những ưu điểm gì đặc biệt?

Cập nhật: 23/10/2022 | 11:38:25 PM

Giống như các trang bị kỹ thuật khác, với những người đang tậu sắm khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên nên tậu khóa cửa thông minh chính hãng. Vậy lý do là gì và tại sao nên sắm khóa cửa thông minh chính hãng?

Khóa cửa thông minh chính hãng có những ưu điểm gì đặc biệt?

Giống như các trang bị kỹ thuật khác, với những người đang tậu sắm khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên nên tậu khóa cửa thông minh chính hãng. Vậy lý do là gì và tại sao nên sắm khóa cửa thông minh chính hãng?

Chất lượng được đảm bảo cao cấp, sử dụng lâu dài

Lý do đầu tiên nên dùng khóa cửa điện tử chính hãng đó là không gì khác ngoài việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bởi hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm khóa cửa điện tử kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng như chế độ bảo mật lỏng lẻo gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho khách hàng, cụ thể:

Thứ nhất những đồ vật khóa cửa điện tử kém chất lượng sẽ không được sở hữu những mã số chủ như những vật dụng chính hãng khác – đây là tính năng rất quan trọng bởi chỉ khi sở hữu mã số này chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa như thay đổi mã số, thêm bớt vân tay, thẻ từ hay bất kỳ một tác vụ nào khác. Nắm bắt được lỗ hổng bảo mật này của những sản phẩm nhái, giá thấp mà kẻ gian có thể dễ dàng đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

 khóa cửa thông minh chính hãng

Thứ 2, với những ai để ý tới vấn đề an ninh nhà ở tổng thể hay khóa cửa điện tử kể riêng chắc hẳn sẽ biết tới 1 “chiếc hộp thần kỳ” có thể mở được các loại khóa cửa điện tử khác nhau bằng việc đưa 1 nguồn điện lớn cao hơn mức cho phép đi qua khóa làm cho khóa bị đoản mạch và chốt cửa sẽ bị bật ra. Sở dĩ, hiện tượng này với thể xảy ra là do những sản phẩm khóa cửa điện tử fake không được cung cấp tính năng chống sốc điện, còn với những sản phẩm khóa thông minh chính hãng như TKP hiện trạng này sẽ chẳng thể  với chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện to sẽ khiến cho các tên trộm phải bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, để cắt giảm giá bán trong công đoạn cung cấp các trang bị khóa cửa điện tử giá rẻ còn bị cắt gọt đi nhiều chi tiết về cấu tạo, ảnh hưởng đến những tính năng cần có của 1 sản phẩm khóa cửa điện tử thường nhật. tỉ dụ dễ trông thấy nhất là về chất liệu sản phẩm, nếu những thiết bị khóa cửa thông minh chính hãng như TKP được làm bằng hợp kim cao cấp, chống hoen gỉ, trầy xước cùng lúc giúp tăng khả năng bảo mật cho khóa thì các vật dụng khóa cửa điện tử giá thấp hơn thị trường lại được thay thế những chi tiết bằng nhựa, rất dễ bị phá khóa chỉ cần vài thao tác đơn giản.

ko chỉ sở hữu vậy, các tính năng như báo động đột nhập – khóa sẽ phát ra báo động khi có hiện tượng mở khóa trái phép, báo cháy – báo động lúc nhiệt độ lên tới 70 độ C ở mặt ngoài và báo động hài hòa tự động mở cửa với điều kiện nhiệt độ như trên ở mặt trong hay tiên tiến hơn, mới hơn là tính năng Wifi – 1 trong những tính năng tiên tiến nhất cho những sản phẩm khóa cửa điện tử, có tính năng này chỉ bạn có thể thực hành mọi thao tác sở hữu mẫu khóa cửa điện tử của mình ở bất kỳ đâu chỉ cần sở hữu kết nối Internet, đều ko được cập nhật trong các sản nhân phẩm rẻ này, hoặc sở hữu nhưng ko được kiểm chứng rõ ràng. ngược lại với những sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các tính năng này đều đã được kiểm nghiệm thực tiễn.

Chế độ bảo hành dài hạn

Là 1 sản phẩm công nghệ, chính vì thế mà chế độ bảo hành là vấn đề được đặt lên bậc nhất khi mua cũng như sử dụng khóa cửa điện tử bởi sản phẩm cần được thay thế bằng những linh kiện xịn để ko bị tác động tới hiệu năng cũng như cần một nhóm kỹ thuật với trình độ cao, thông hiểu về sản phẩm để có thể  chóng vánh giải quyết được các tình huống trục trặc có thể xảy ra. trái lại, có các vật dụng giá rẻ sẽ không có bất kỳ ai sở hữu thể đảm bảo về chất lượng linh kiện thay thế hay hàng ngũ công nghệ, điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ của khóa cửa điện tử mà còn gây nguy hiểm trong suốt thời kỳ dùng sản phẩm.


 khóa cửa thông minh chính hãng

Quan trọng là vậy nhưng có các vật dụng nhái, giá phải chăng hay thậm chí là cả hàng xách tay đa phần chỉ được bảo hành từ 3-6 tháng hay thậm chí là ko bảo hành. Còn sở hữu các sản phẩm được mua tại các nhà cung cấp khóa cửa thông minh của những nhãn hiệu lớn bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng

hiện nay, nhờ nắm bắt được xu hướng thị trường, nhiều người để ý và bắt đầu dùng khóa cửa điện tử nên đầy đủ các doanh nghiệp đã không màng chất lượng, vì lợi nhuận mà tung ra thị trường hầu hết sản phẩm giá rẻ, ko rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng. các điểm nêu trên là những lý do cụ thể và rõ ràng nhất cho nghi vấn “Tại sao nên tiêu dùng khóa cửa thông minh chính hãng?”. thành ra, hãy mua khóa cửa điện tử chính hãng để kiểm soát an ninh cho cả gia đình bạn

ADEL VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336