Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa thông minh ADEL

Cập nhật: 12/10/2022 | 11:37:10 PM

Khóa cửa thông minh Adel là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất thị trường trong và ngoài nước, nhưng những lý do gì khiến khóa cửa thông minh thương hiệu này lại được tin dùng như thế?

Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa thông minh ADEL

Khóa cửa thông minh Adel là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất thị trường trong và ngoài nước, nhưng những lý do gì khiến khóa cửa thông minh thương hiệu này lại được tin dùng như thế?

Khóa cửa Adellà 1 trong những thương hiệu khóa thông minh được khách hàng Việt ưa thích nhất nhì hiện nay. Có hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, cho đến thời điểm hiện tại, khóa thông minh Adel luôn được định vị là nhãn hàng tiên phong về công nghệ hay có đến công nghệ của tương lai. Vậy khóa thông minh Adel sở hữu những kỹ thuật nào nổi bật? Hãy cùng kiểm chứng danh xưng đó ở bài viết này nhé!

KHÓA CỬA THÔNG MINH ADEL

1. Nhận diện vân tay chỉ 1s

Nói đến khóa thông minh vững chắc chẳng thể bỏ qua tính năng mở khóa bằng vân tay. những sản phẩm khóa thông minh Adel được dùng công nghệ quét vân tay đương đại nhất bây giờ Biometric Scan.

công nghệ này là sự nâng cấp của kỹ thuật Life – scan trước đó, công đoạn quét vân tay được thực hiện bằng bí quyết quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, cân bằng giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên thông số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa. Nhờ đấy giúp công đoạn quét vân tay diễn ra nhanh chóng, xác thực với Thống kê đáng “giật mình” là chính xác 99,9% chỉ chưa đầy một giây; khoa học này cũng giúp hạn chế được trạng thái làm kém chất lượng vân tay.

2. Tính năng mã số ảo

Tiếp theo là tính năng mã số ảo, tính năng này được Adel đồ vật trên phần lớn những sản phẩm của mình từ ấy giúp chủ nhà chống lộ mã số ngay cả khi bị nhận ra. Cụ thể, lúc người sử dụng mã số để mở khóa thông minh người dùng có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật, khóa thông minh Adel sẽ nhận dạng được và mở cửa.

3. Tính năng báo động đột nhập, cháy nổ

Báo động cháy nổ, đột nhập là điểm chạm mới trong quy trình bảo mật của khóa thông minh Adel. với tính năng này lúc xảy ra hiện tượng mở khóa trái phép hay hiện tượng cháy nổ (Nhiệt độ phòng > 60 độ C) khóa sẽ phát ra báo động. Ngoài ra, khi tính năng này được phối hợp với tính năng Wifi sẽ đem tới khả năng bảo mật tối ưu hơn bao giờ hết. Hãy đọc tới cuối bài viết để được tiết lộ nhé!

KHÓA CỬA THÔNG MINH ADEL4. Tính năng chống sốc điện

Đã có một thời kì, khách hàng sử dụng khóa thông minh đã ko khỏi lo lắng bởi hàng loạt đồ vật khóa thông minh bị phá khóa thuận lợi bằng việc sốc điện – sử dụng 1 nguồn điện cao hơn mức cho phép để làm đoản mạch khóa. Song trên thực tại điều này chỉ xảy ra ở các sản phẩm giả có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Với Adel, phần đông những sản phẩm đều được ngoài mặt riêng sở hữu chíp chống đoản mạch, chịu được nguồn điện to, nên sẽ chẳng thể xảy ra hiện trạng này.

5. Tính năng Wifi

Điểm cuối cùng, cũng là điểm làm nên danh tiếng Adel, khẳng định tiên phong về khoa học là tính năng Wifi. Tính năng này giúp người mua mang thể thực hiện mọi thao tác có khóa cửa thông minh Adel chỉ cần 1 chạm trên vận dụng Keywe (Có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android). một số tác vụ sở hữu thể thực hiện như:

•    Đóng/mở khóa từ xa: giả dụ điều khiển từ xa chỉ cho phép người mua mở khóa trong khuôn khổ sắp từ 40 – 50m thì wifi sẽ vượt qua mọi rào cản về khoảng bí quyết. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet, quý khách đều mang thể mở cửa chỉ cần 1 chạm trên mẫu smartphone của mình, nhờ vậy khắc phục hoàn toàn được vấn đề mở cửa lúc với người nhà, bạn bè qua chơi hay nhờ người trông nom, rà soát nhà cửa khi có việc gấp hay đi xa.
•    Nhận thông báo cháy nổ, đột nhập: nếu như tính năng báo động đột nhập, cháy nổ sẽ phát ra báo động để bạn kịp thời phản ứng khi ở cự ly gần thì khi có tính năng wifi, chúng sẽ mang đến lợi ích hơn thế. lúc với bất kể trường hợp mở khóa trái phép (đập, phá khóa, mở sai mã pin, vân tay, thẻ từ,…) hay cháy nổ người dùng sẽ nhận được thông báo ngay thức thì. Nhờ vậy mang thể yên tâm hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà 1 mình để kịp giải quyết những rủi ro mang thể xảy ra.
•    Thiết lập mã số dùng một lần nhanh chóng: Trong trường hợp chưa thể mở cửa ngay cho người đến nhà, quý khách có thể thiết lập mã số dung một lần và gửi cho người cần mở khóa để người này có thể sử dụng mã số mở cửa độc nhất vô nhị một lần, tránh lộ mã số. Tính năng này sẽ rất dễ dàng sử dụng giả dụ bạn có nhà cho thuê và gửi mã số cho khách xem nhà mà không cần đến trực tiếp hay thuê giúp việc theo giờ,…
•    1 số chức năng khác có thể kể tới như: kiểm tra lịch sử ra vào của ngôi nhà lên tới 3 tháng; Nhận thông tin khi cả gia đình đã về nhà an toàn; Gửi lời mời thăm nhà cho người nhà, bạn bè; thay đổi tính năng bảo mật như vân tay, mã số, thẻ từ,…

ADEL  VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336