Khóa cửa thông minh có chất lượng không?

Cập nhật: 8/10/2022 | 9:29:39 AM

Thiết bị khóa cửa thông minh có chất lượng như thế nào? tính năng bảo mật hiệu quả ra sao trong đời sống hiện đại? Cùng tham khảo bài viết dưới đây

Khóa cửa thông minh có chất lượng không?

Thiết bị khóa cửa thông minh có chất lượng như thế nào? tính năng bảo mật hiệu quả ra sao trong đời sống hiện đại? Cùng tham khảo bài viết dưới đây

Khóa cửa thông minh là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, cùng khả năng bảo mật tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu khoá cửa thông minh là gì? Khóa cửa thông minh có chất lượng như thế nào ? Có nên mua không nhé!

khóa cửa thông minh có chất lượngKhoá cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh (smart lock) còn gọi là khóa cửa kỹ thuật số, là loại khóa điện tử giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc mở cửa nhanh chóng mà không cần đến chìa khóa. Thiết bị này được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật vượt trội như mở khoá bằng sinh trắc vân tay, thẻ từ, điện thoại,…

Khóa cửa thông minh chất lượng như thế nào?

Khóa cửa thông minh có tính bảo mật tốt hơn so với các loại khóa thông thường nên đã trở nên phổ biến hơn đối với người dùng, mang đến sự thay đổi trong cách dùng khóa cửa. Khóa thông minh khi kết nối với smartphone sẽ giúp bạn có thể sử dụng các tính năng như:

- Mở cửa bằng smartphone.

- Hỗ trợ đóng/mở cửa qua tin nhắn.

- Thiết lập mật khẩu cho khóa thông qua phần mềm hỗ trợ và có thể thiết lập từ xa.

-  Báo trộm, báo cháy,… giữ cho ngôi nhà an toàn hơn.

Ưu, nhược điểm của khóa thông minh

Là một sản phẩm thay thế cho các dòng khóa, ổ khóa cơ thông thường và dần được nhiều người ưa chuộng tuy nhiên khóa thông minh cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên chính là sự tiện lợi vì khóa thông minh sử dụng bảo mật vân tay cũng như có thể mở khóa bằng di động, thẻ từ nên bạn sẽ không cần mang theo chìa khóa, không cần lo bỏ quên chìa khóa hay làm mất chìa khóa và phải phá khóa để mở cửa.
Khi sử dụng khóa thông minh thời gian đóng và mở cửa nhanh chóng khi chỉ cần 3-5 giây để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa thì chốt sẽ tự động khóa. Bên cạnh đó sử dụng khóa cửa thông minh chất lượng sẽ không lo bị cạy phá khóa cũng như khóa được trang bị báo trộm nên sẽ báo động ngay khi có hiện tượng cạy phá khóa cửa. Khóa thông minh còn dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu mã đa dạng để bạn chọn lựa phù hợp nội thất ngôi nhà.

Nhược điểm

Việc lắp đặt khóa khá phức tạp và bạn cần phải nhờ đến nhân viên chuyên lắp đặt khóa để giúp bạn thực hiện điều này. Bên cạnh đó nếu cảm biến bị bẩn hay ngón tay bị ướt, trầy xước cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhận diện. Tuy nhiên đây không phải vấn đề lớn vì việc lắp đặt nếu bạn sử dụng các loại khóa cửa từ TKP chúng tôi sẽ có đội ngũ lắp đặt 

Mua khóa thông minh chính hãng, giá rẻ ở đâu chất lượng

Hiện tại  Adel đang cung cấp các loại sản phẩm khóa thông minh của các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng cao cấp và giá vô cùng hợp lý. Các sản phẩm tại Adel là các sản phẩm đạt chuẩn, hàng chính hãng được bảo hành chính hãng vô cùng tuyệt vời để giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bạn có thể xem các sản phẩm khóa thông minh và đặt mua sản phẩm. 

ADEL VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336