Khóa cửa thông minh kết nối wifi sử dụng như thế nào?

Cập nhật: 19/10/2022 | 5:27:56 PM

Adel Group được biết đến là 1 trong các thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu về ngành kỹ thuật an ninh nhà ở sáng tạo tổng thể và khóa cửa điện tử nhắc riêng, với những sản phẩm chất lượng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khóa cửa thông minh kết nối wifi

Khóa cửa thông minh kết nối wifi sử dụng như thế nào?

Adel Group được biết đến là 1 trong các thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu về ngành kỹ thuật an ninh nhà ở sáng tạo tổng thể và khóa cửa điện tử nhắc riêng, với những sản phẩm chất lượng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khóa cửa thông minh kết nối wifi

Đây cũng là 1 trong những nhãn hàng đi đầu trong việc tích hợp khóa cửa thông minh kết nối wifi. Vậy cụ thể khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi là gì và có tác dụng như thế nào? cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp các nghi vấn trên:

Tích hợp tính năng wifi là gì?

Khóa cửa thông minh kết nối wifi là khóa được tính hợp tính năng kết nối wifi để với thể sử dụng smartphone điều khiển hoạt động đóng, mở từ xa. Khóa cửa điện tử Adel và điện thoại sẽ được kết nối qua ứng dụng Tuya Lock. Khóa cửa sẽ được các bạn điều khiển bằng điện điện thoại khi được kết nối mạng internet.

khóa cửa thông minh kết nối wifi

Tính năng wifi mang tác dụng như thế nào?

Thông qua ứng dụng Tuya Lock – mang mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android các bạn với thể:

1.    Đóng, mở khóa từ xa: Bạn có thể đóng, mở khóa ở bất kỳ đâu bằng smartphone có kết nối wifi
2.    Tạo mã số khách (mã số sử dụng một lần): Cũng nhờ tính năng wifi này bạn có thể nhanh chóng tạo mã số khách (mã số tiêu dùng 1 lần) – tạo ra một mã số để 1 người khác có thể sử dụng mã số đấy mở cửa. Nhưng mã số này chỉ dùng được 1 lần, người khác không thể dùng nó lần thứ hai để mở cửa. Bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau vô cùng thuận tiện như có việc khẩn cấp cần mở cửa, điều hành nhà cho thuê chỉ với vài thao tác chạm. Trong trường hợp những vấn đề ở nhà như quên tắt bếp hoặc nhờ người khác lấy hộ đồ hay thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể lập tức tạo một mã số trên điện thoại để họ chỉ dùng một lần.
3.    điều hành lịch sử ra vào cửa: tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm soát mỗi lượt đóng, mở cửa phê duyệt vận dụng Tuya Lock
Trong thời kỹ thuật 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông minh vào mở khóa là 1 phần xu thế tất yếu của nhà sáng tạo.

Nên sắm khóa cửa thông minh ở đâu?

Là nhà phân phối khóa cửa điện tử của những nhãn hiệu lớn trên toàn cầu như Adel, Yale... công ty TNHH TKP luôn được quý khách tin dùng nhiều nhất bây giờ với cam kết luôn cung cấp những sản phẩm khóa cửa chính hãng. người dùng có thể yên tâm về chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường

khóa cửa thông minh kết nối wifiCó lực lượng nhân viên giải đáp miễn phí cho quý khách 24/7

Lúc sắm khóa cửa điện tử Adel quý khách sẽ được những nhân viên của doanh nghiệp trả lời hoàn toàn miễn phí. Qua những thông tin tư vấn bạn sẽ nắm được giá cả, cùng với tính năng của những khóa điện tử, cái cửa phù hợp với sản phẩm… Nhờ ấy người dùng có thể tiết kiệm giá bán, thời gian và công sức.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

khi mua khóa cửa điện tử ngoài việc chọn chiếc khóa cửa với giá cả hợp lý thì việc lắp khóa theo đúng tiêu chuẩn công nghệ cũng là điều mà các bạn quan tâm. Khóa điện tử là loại khóa được phân phối trên dây truyền khoa học đương đại nên việc lắp đặt cần có độ chuẩn xác tuyệt đối để tạo tính thẩm mĩ, độ bền cao. hàng ngũ nhân viên lắp đặt của TKP được tập huấn bài bản, kinh nghiệm thực tại đa dạng bởi vậy với thể lắp đặt 1 bí quyết chính xác, kỹ thuật những dòng khóa cửa ngày nay.

Bảo hành chính hãng

Những sản phẩm khóa cửa thông minh kết nối wifi của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng tại đầy đủ các shop. ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn, các chế độ chăm nom quý khách sau khi sắm sản phẩm tỷ mỉ, hết lòng. đội ngũ công nghệ viên luôn trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi nghi vấn của các bạn.

ADEL VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336