Vì sao nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình của bạn

Cập nhật: 17/10/2022 | 11:17:31 PM

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, các thiết bị công nghệ hiện đại đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là khóa cửa điện tử. Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn về sự an toàn của thiết bị này cũng như đặt ra câu hỏi có nên sử dụng khóa cửa thông minh cho gia đình của bạn không? Vậy thì hãy cùng Adel tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vì sao nên dùng khóa cửa thông minh cho gia đình của bạn

Khoá cửa điện tử đang dần phát triển thành thiên hướng công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh nhà ở, chính vì thế càng ngày càng xuất hiện đa dạng nhãn hiệu cũng như nhiều mẫu khoá cửa điện tử khác nhau làm quý khách đắn đo khi chọn lựa. Bài viết dưới đây là những phương pháp giúp bạn có thể chọn khóa cửa thông minh phù hợp nhất cho gia đình!

Hiện đại, sang trọng

Nói về kiểu dáng, những đồ vật sử dụng khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ đánh bật những thiết bị khóa cửa truyền thống cả về độ phổ biến và tính thẩm mỹ. Có sự tăng trưởng mau chóng của khóa cửa điện tử cùng sự có mặt trên thị trường của nhiều nhãn hàng với tiếng, hiện tại trên thị trường đã với muôn vàn các mẫu mã tinh tế, hiện đại, thông minh và đầy sang trọng. Những màu sắc khác nhau cũng được sử dụng vào các sản phẩm khóa cửa điện tử như bạc, vàng đồng, đen góp phần làm nâng cao tính thẩm mỹ cho những thiết bị này.

khóa cửa thông minh cho gia đình

Ngoài ra, tay nắm Push Pull cũng là 1 điểm vô cùng vượt bậc và chỉ có ở các thiết bị khóa cửa điện tử. Bởi nó đã đáp ứng được vấn đề về ko gian lắp đặt khi mà tay cầm được sắp đặt dọc thân khóa và ko vượt quá chiều rộng. Thế mạnh tiếp theo là cơ chế mở cửa đơn giản hơn và thời gian mở cửa ngắn hơn. Với tay nắm nằm ngang, bạn cần 3 bước để mở cửa là nắm, vặn vẹo và kéo hoặc đẩy, trong khi đó tay nắm Push – Pull chỉ yêu cầu 1 bước là đẩy hoặc kéo là có thể mở cửa, giúp tiết kiệm thời gian hơn và thích hợp trong các trường hợp khách hàng xách nhiều đồ trên tay.

Sở hữu những thế mạnh chắc chắn dùng khóa cửa thông minh cho gia đình là tối ưu nhất. Vậy còn lần khần gì mà không tới ngay hệ thống nhà phân phối chính thức của Adel trên toàn quốc để thiết bị cho ngôi nhà của mình trang bị thông minh này!

An toàn tuyệt đối

So với những thiết bị khóa cửa truyền thống khác, ưu điểm nổi bật nhất của khoá cửa vân tay cho gia đình là khả năng bảo đảm tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, xứng đáng là trang bị an ninh nhà ở bậc nhất. với các tính năng như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, vân tay, mở khóa từ xa bằng smartphone khóa cửa điện tử còn thiết lập cơ chế khóa kép hay khóa 3 lớp cùng những tính năng khác như tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số thực, mã số chủ – chỉ chủ nhà mới sở hữu thể can thiệp vào khóa, báo động đột nhập lúc phát hiện hiện tượng mở khoá trái phép, báo cháy khi nhiệt độ lên đến 70 độ C và tự động mở cửa lúc cảm biến nhiệt ở ngoài hay tự động đóng cửa thay vì phải dùng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt chốt khóa, bạn chỉ cần khép cửa. khi cửa được khép, sau khoảng từ 03 – 05 s, chốt khóa sẽ tự động đóng lại. Với chức năng này ngôi nhà sẽ luôn an toàn cho dù với người già đãng trí, trẻ thơ hoặc phổ quát người ra vào mà quên khóa cửa.

Không chỉ vậy, giả dụ các mẫu khóa cơ thông thường chỉ với hai chốt: một chốt ngang sở hữu tác dụng chống trộm để khóa và 1 chốt chéo ngăn ko cho cửa khép hoàn toàn, giữ mở hờ. Tuy nhiên, khóa chốt ngang thường ngày có độ dày chưa đến một cm nên những đồ vật phá khóa thuận lợi bẻ gãy. Còn mang các chiếc khóa cửa điện tử lúc cửa đóng, chốt chéo được cứng và phát triển thành 1 chốt ngang mang kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1 - 5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so có các mẫu khóa cơ thông dụng.

Sáng tạo, dễ dàng

Điểm dễ thấy trước tiên lúc sử dụng khóa cửa điện tử là bạn sẽ không cần phải bận lòng về việc phải với theo chùm chìa khóa nhà lích kích hay đối mặt mang nỗi lo quên chìa khóa nữa bởi khóa cửa điện tử sở hữu tất cả phương pháp để mở khóa khác nhau như đã nhắc trên. đặc biệt với tính năng Wifi được đồ vật trên hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử cao cấp bạn còn có thể làm được phổ thông hơn ngoài việc đóng, mở cửa từ xa. Cụ thể bạn với thể kiểm soát được mọi hoạt động bảo mật của khóa từ thiết lập mã số, đổi thay vân tay, thẻ từ và có thể kiểm soát lịch sử ra vào bất cứ khi nào, gửi lời mời thăm nhà đến bạn bè, người nhà và đa dạng hơn thế nữa. đông đảo sẽ đều được thực hành bằng vài bước chạm nhẹ trên chính loại smartphone của bạn chỉ cần có kết nối Internet. Đây cũng là một trong những nguyên tố có sức ảnh hưởng ko kém tới việc nên dùng khoá cửa điện tử ko.

ADEL VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336