Tổng hợp các sản phẩm khoá điện tử ADEL cao cấp 2021

Cập nhật: 22/6/2021 | 10:55:58 AM

ADEL US13 Series là dòng khóa thông minh nhất của ADEL. Đây là khóa cửa thông minh đầu tiên sử dụng chip bảo mật kép độc quyền của ADEL. ADEL US13 Series có nhiều đột phá mới về tính năng, độ bền và tính liên kết thông minh. Sản phẩm được tích hợp các công nghệ bảo mật phổ biến và hiện đại nhất hiện nay như vân tay, mật khẩu, Wifi qua Apps, NFC và Bluetooth. Đồng thời, điểm nổi trội của sản phẩm này là khả năng kết hợp với các thiết bị, phụ kiện trong hệ sinh thái của ADEL. Nhằm tạo ra môi trường sống hiện đại, thông minh, tiện nghi và an toàn nhất cho người dùng.

Tổng hợp các sản phẩm khoá điện tử ADEL cao cấp 2021

ADEL SERIES US13 – Khóa thông minh công nghệ cao cấp

ADEL US13 Series là dòng khóa thông minh nhất của ADEL. Đây là khóa cửa thông minh đầu tiên sử dụng chip bảo mật kép độc quyền của ADEL. ADEL US13 Series  có nhiều đột phá mới về chức năng, độ bền và tính liên kết thông minh. Sản phẩm được tích hợp các công nghệ bảo mật phổ biến và hiện đại nhất hiện nay như vân tay, mật khẩu, Wifi qua Apps, NFC và Bluetooth. Đồng thời, điểm nổi trội của sản phẩm này là khả năng kết hợp với các thiết bị, phụ kiện trong hệ sinh thái của ADEL. Nhằm tạo ra môi trường sống hiện đại, thông minh, tiện nghi và an toàn nhất cho người dùng.

 

 

Tích hợp nhận dạng vân tay chính xác

Khóa cửa thông minh ADEL US13 sử dụng nhận dạng vân tay chính xác công nghệ USA. Thiết kế rãnh độc đáo, diện tích nhận dạng vân tay lớn. Không chỉ nhanh chóng nhận diện vân tay mà còn an toàn và đáng tin cậy hơn so với mở khóa quang học truyền thống. Tốc độ nhận dạng dấu vân tay là ≤300ms và tỷ lệ nhận dạng cao tới 98,7%.

Ngoài ra ADEL US13 áp dụng thuật toán phát hiện dấu vân tay chính xác độc quyền được sản xuất bởi ADEL. Hỗ trợ cơ sở dữ liệu dấu vân tay phong phú, thuật toán nhận dạng điểm kết hợp hình ảnh, nhanh hơn và an toàn hơn.

Giữ tay cầm một cách tự nhiên, mở cửa trong một bước

Thiết kế nhận diện vân tay ngay tay cầm giúp người dùng có thể giữ tay cầm một cách tự nhiên. Chạm vân tay vào khu vực nhận diện sau đó vặn cửa, tất cả chỉ trong một bước. Không quá khó để sử dụng, cũng như đảm bảo sự thuận tiện nhất cho gia đình bạn.

An toàn hơn và Dễ dàng kiểm soá

Khoá điện tử vân tay ADEL US13 Series sử dụng thiết kế nguyên khối hợp kim thép không gỉ, báng tay cầm rất thoải mái và nhẹ nhàng. Khoá có độ chịu lực và cứng cáp hơn, gia tăng an toàn, chống trộm hiệu quả, chống cháy chống nước tiêu chuẩn quốc tế. Khoá sẽ bật báo động khi có lực mạnh tác động. Ngoài ra nếu bạn nhập sai mật mã quá 5 lần, khoá cũng thông báo và ngắt đăng nhập. Với 5 chốt an toàn, khoá đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, khoá có bộ khung màu đen và bạc rất phù hợp và phối màu cùng các loại cửa thông dụng như hiện nay, tăng thêm giá trị của ngôi nhà của bạn. 

#1. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-LS4B

#2. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-LB1B

 

#3. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-LB4B

 

#4. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-YLB1

#5. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-YLB2

#6. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-YLB3

#7. Sản phẩm khoá điện tử ADEL US13-YB3

0911914336