Đám cưới .. và Khoá điện tử: Phải chăng liên quan đến nhau?

Cập nhật: 25/5/2021 | 2:42:29 PM

Một số nghiên cứu gần đây thể hiện phần trăm khách mua khoá điện tử và tình trạng hôn nhân, trông có vẻ hơi huyền bí, nhưng nó có thể giúp các hãng xác định thời điểm tung tuyệt chiêu chào bán sản phẩm khoá điện tử để thu hút người dùng. Các hãng khoá điện tử phát hiện ra rằng, thông tin về nhân khẩu học của khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng sẽ là cơ hội tốt để chốt hợp đồng, ít nhất cũng để hiểu nhau hơn và trả lời các câu hỏi.

Nội dung bài viết

  Đám cưới .. và Khoá điện tử: Phải chăng liên quan đến nhau?

  Một số nghiên cứu gần đây thể hiện phần trăm khách mua khoá điện tử và tình trạng hôn nhân, trông có vẻ hơi huyền bí, nhưng nó có thể giúp các hãng xác định thời điểm tung tuyệt chiêu chào bán sản phẩm khoá điện tử để thu hút người dùng.

  Các hãng khoá điện tử phát hiện ra rằng, thông tin về nhân khẩu học của khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng sẽ là cơ hội tốt để chốt hợp đồng, ít nhất cũng để hiểu nhau hơn và trả lời các câu hỏi.

  . Chúng tôi biết một số thông tin, phần lớn thu được từ các khảo sát đến từ nhiều ngành khác nhau. Kết quả khảo sát thể hiện rằng, bao nhiêu phần trăm người sở hữu ít nhất một thiết bị thông minh, khoá điện tử chẳng hạn; phần trăm người sở hữu ngôi nhà thông minh; mức độ hiệu biết về ngôi nhà thông minh; và, rõ ràng những thông tin cần thiết này giúp các đại lý bán hàng, hãng sản xuất thiết bị hệ thống nhà thông minh, khoá điện tử có được chân dung khách hàng rõ ràng, và định hình chiến lược truyền thông.

   

  Nhưng thông tin “huyền bí” hơn về tình trạng hôn nhân thì sao nhỉ? Những điều về hành vi và lối sống khách hàng cụ thể này có giúp chúng ta tò mò tìm được câu trả lời thú vị và khiến khách hàng móc hầu bao mua hàng không?

  Câu trả lời là, nó còn tuỳ thuộc. Để khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm công nghệ và an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa, nhưng một điều chắc chắn là: một lượng dữ liệu mua hàng thể hiện tỷ lệ lớn đối tượng mua sắm có thể gặp một số hiểu nhầm nếu bỏ qua nó.

   Dưới đây là các lý do dẫn đến mua sắm khoá điện tử được rút ra: 

  Về cơ bản, chúng ta có đánh giá gì qua tình trạng hôn nhân – đặc biệt hơn, bằng cách nào mà nó tác động đến việc mua thiết bị khoá điện tử? Một báo cáo từ khảo sác rằng, các dòng sản phẩm của nhà sản xuất khoá điện tử hàng đâu ADEL, đưa ra câu trả lời cụ thể: 

  Lấy mẫu ngẫu nhiên gồm 228 người tham gia khảo sát, các câu hỏi khác nhau, trong đó câu hỏi về tình trạng hôn nhân, kết quả được thể hiện như sau (tất cả những người tham gia đã từng mua các thiết bị điện tử kết nối thông minh). 

  Một cách bất ngờ, phần lớn nhóm mua khoá điện tử đến từ nhóm đã kết hôn (64%). Nhóm độc thân xếp thứ hai với 20%, và ly hôn chỉ 13.3%, nhóm góa phụ chỉ chiếm 2.7%. 

  Phân tích sự khác biệt giữa hai nhóm đứng đầu có thể hơn khó. Có thể lập luận rằng nhóm kết hôn yêu cầu cần an toàn hơn, và riêng tư là quan trọng hơn vì họ mong muốn mang lại cho bạn đời, người thân yêu cảm giác được bảo vệ và an toàn như dành cho chính họ vậy

  Nhóm cặp vợ chồng sẽ có ít nhất một người sẽ tập trung cho công việc nhà và lo lắng cho gia đình hơn so với các nhóm còn lại (như nhóm độc thân). Cũng còn tồn tại một số lý do khác chưa được nghiên cứu.

  Cuối cùng, những điều này có ý nghĩa gì đối với đại lý bán hàng và hãng sản xuất khoá điện tử? Chắn chắn, chia sẻ về tình trạng hôn nhân của khách hàng đối với người bán rất khó xử. Tuy nghiên, bằng sự chân thành, quan tâm, trò chuyện, khách hàng sẽ mở lòng chia sẻ đến bạn, dĩ nhiên họ cũng nói về tình trạng hôn nhân trong cuộc hội thoại.

  Và chân dung của khách hàng được rõ ràng, giúp đại lý bán hàng và hãng sản xuất tiếp cận dễ dàng hơn, ngoài mua sản phầm khoá điện tử họ sẽ sẵn sàng mua các thiết bị thông minh khác nữa. Các đại lý bán hàng nên chăm sóc khách hàng tận tình, và đưa ra các thông tin bổ ích sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn mua sắm dễ dàng hơn. 

  KHOÁ ĐIỆN TỬ CAO CẤP ADEL CHIẾT KHẤU CAO 30%
  Khoá điện tử ADEL với thiết kế hiện đại tinh tế, phù hợp với lắp đặt cửa nhôm, cửa gỗ , cửa sắt dành cho dự án khách sạn, chung cư, nhà thông minh. 
  - Mở khoá bằng vân tay, mật mã hoặc wifi, bluetooth, và chìa cơ.
  - Tay cầm cứng cáp nhưng bo cong tạo cảm giác mềm mại, an toàn và hiện đại, với những tone màu thời trang như màu đồng, màu vàng, đen titanium.
  - Các dòng sản phẩm bán chạy: ADEL US13-LB1B / US13-LB4B / US13-LS9B / US13-HB3
  👉 Bảo hành trong 24 tháng, bảo trì trọn đời
  👉 Đa dạng mọi dòng, mọi kiểu, mọi thiết bị khóa 
  👉 Phù hợp các loại cửa gỗ, nhôm, kính, sắt, nhựa...
  👉MIỄN PHÍ tư vấn khóa phù hợp với cửa.

  ADEL VIỆT NAM 

  Hotline: 0911914336

  Website: https://www.adelgroup.vn

  0911914336