Hướng dẫn 4 cách mở khóa cửa điện tử chính xác nhất

Cập nhật: 20/7/2022 | 12:44:04 PM

Sản phẩm khóa cửa thông minh ngày càng thông dụng trở thành thiết bị an ninh cần thiết cho mọi nhà, nhưng bạn chưa biết về tính năng mở cửa tiện dụng ra sao? Chúng tôi cung cấp cho bạn thông minh về nhưng cách mở khóa cửa điện tử phổ biến hiện nay

Hướng dẫn 4 cách mở khóa cửa điện tử chính xác nhất

Sản phẩm khóa cửa thông minh ngày càng thông dụng trở thành thiết bị an ninh cần thiết cho mọi nhà, nhưng bạn chưa biết về tính năng mở cửa tiện dụng ra sao? Chúng tôi cung cấp cho bạn thông minh về nhưng cách mở khóa cửa điện tử phổ biến hiện nay.

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa thông minh là sản phẩm khóa cửa nhà được áp dụng công nghệ thông minh giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đóng/mở cửa mà không cần đến chìa khóa. Với công nghệ hiên đại từ khóa điện tử có những cách mở khóa cửa điện tử bằng vân tay, mã số, thử từ hay ứng dụng điện thoại. Cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc đến cuối bài để có thêm thông tin hữu ích

 mở khóa cửa điện tử

Những tính năng mở cửa của khóa thông minh

1. Khóa cửa bằng điện thoại có kết nối wifi hoặc bluetooth

Tính năng tốt nhất của khóa cửa thông minh được người dùng yêu thích sử dụng rộng rãi phải kể đến đóng/mở cửa thông qua smartphone. Có 2 ứng dụng mở khóa cửa điện tử điện thoại đó là kết nối wifi và bluetooth

+ Đóng/mở khóa bằng điện thoại kết nối bluetooth: Khi cả điện thoại và thiết bị khóa điện tử đều trong trang thái bluetooth hoạt động thì khi bạn đến gần cửa trong khoảng cách từ 1 đến 2m khóa sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn. Khóa cửa sẽ tự động mở ra mà bạn không cần bất cứ thao tác nào.

+ Đóng/mở khóa bằng điện thoại kết nối wifi: Với hệ thống wifi kết nối trên khóa điện tử và điện thoại. Bạn có thể nhấn nút mở khóa thông qua app cài đặt trên smartphone giống như một chiếc điều khiển từ xa. Những ai sử dụng di động có thể kết nối với app riêng của hãng khóa điện tử nào đó thì chỉ cần bạn lướt nhẹ thao tác trên chiếc điện thoại là cửa sẽ mở hoặc đóng tùy theo nhu cầu của bạn

2. Khóa cửa thông minh dùng mật mã

Đây là loại khóa điện tử sử dụng công nghệ mã khóa để đảm bảo tính an toàn. Loại khóa này có cấu tạo gồm chốt khóa ẩn bên trong. Khi nhập đúng mật mã đã cài đặt trước đó. Hệ thống tự động tra soát xác nhận và bật chốt để mở cửa. Nếu nhập không đúng mật khẩu, chốt không mở.

Tuy nhiên chỉ cần ai có mật khẩu đều có thể mở khóa, không giới hạn số người. Nói cách khác, người lạ dễ dàng nhớ mật khẩu khi họ nhìn thấy mật khẩu của bạn. Mặc dù có thể cải thiện bảo mật bằng cách thay đổi mật khẩu thường xuyên, nhưng cũng rắc rối hơn vì bạn rất dễ quên mật khẩu theo thời gian. Nhưng với công nghệ hiện đại của khóa cửa Adel bạn không cần lo lắng bởi đã có “mật khẩu ảo” giúp bạn giải quyết vấn đề trên

3. Khóa cửa thông minh dùng vân tay

Loại khóa có độ an toàn và bảo mật cao nhất phải kể tới khóa cửa vân tay. Loại khóa này sử dụng công nghệ hiện điện, nhận diện bằng sinh trắc dấu vân tay của mỗi người. Mà các bạn cũng biết đấy, dấu vân tay mỗi người một khác, không ai có dấu vân tay giống nhau. Vì thế tính bảo mật cao nhất trong các loại khóa thông minh hiện nay.

 mở khóa cửa điện tử

Cách sử dụng loại khóa này rất đơn giản. Sau khi thợ lắp đặt khóa vân tay tại nhà hoàn thành hệ thống. Bạn sẽ tiến hành cài đặt đăng ký dấu vân tay để mở khóa. Chỉ có thành viên nào đăng ký dấu vân tay để hệ thống lưu lại, mới mở được khóa cửa. Khi mở khóa cửa, bạn chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên phần cảm biến nhận diện dấu vân tay. Hệ thống sẽ tự động nhận diện và xác nhận dấu vân tay. Trong vòng 3s sẽ tự động mở cửa nếu dấu vân tay của bạn đúng và đã được đăng ký. 

Tìm hiểu các mẫu khóa thông minh cho cửa nhôm : https://www.adelgroup.vn/khoa-van-tay-cua-nhom/

4. Khóa cửa thông minh dùng thẻ từ

Khóa thẻ từ là loại thẻ hoạt động bằng công nghệ bắt sóng tín hiệu giữa hệ thống khóa và chip từ được gắn trên chiếc thẻ. Mỗi một ổ khóa cửa đều sẽ có đầu đọc thẻ. Có thể quét các dải từ trên thẻ. Xác nhận thông tin trên thẻ, để cấp quyền mở cửa.
Với các căn hộ chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng thường sử dụng chủ yếu là thẻ từ bởi việc cài đặt khóa cửa điện tử vân tay bằng thẻ từ được số lượng thẻ nhiều lên tới 300 thẻ vì vậy có thể chia sẻ đủ cho khách hàng.

Mua khóa cửa thông minh ở đây uy tín

TKP là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Adel trên khắp lãnh thổ Việt Nam, khi đến với TKP bạn đều được hưởng những chính sách và chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Ngoài ra khi đến với Showroom bạn sẽ nhận được những quyền lợi như:

 mở khóa cửa điện tử

+ Bảo hành sản phẩm 12 tháng sau khi lắp. Hỗ trợ dịch vụ giao hàng, lắp đặt, kèm theo đó là hướng dẫn cách sử dụng, bảo dưỡng ổ khóa. 
+ Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về các loại khóa vân tay điện tử đảm bảo đáp ứng nhu cầu, điều kiện kinh tế tài chính của khách hàng. Giúp khách sở hữu sản phẩm phù hợp và tốt nhất.
+ Các loại khóa điện tử đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá bán hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường.
+ Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt khóa cửa điện tử TPHCM nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ, chắc chắn khi bàn giao cho khách.

ADEL VIỆT NAM

304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0911914336

0911914336