Các tính năng của khóa cửa điều khiển từ xa trên điện thoại qua ttlock

Cập nhật: 14/11/2021 | 9:14:15 PM

Khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống vì chúng là thiết bị khóa cửa tiên tiến được điều khiển từ xa trên điện thoại. Nhưng sử dụng khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại như thế nào? Mời bạn tham khảo bài vết sau đây

Các tính năng của khóa cửa điều khiển từ xa trên điện thoại qua ttlock

Khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống vì chúng là thiết bị khóa cửa tiên tiến được điều khiển từ xa trên điện thoại. Nhưng sử dụng khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại như thế nào? Mời bạn tham khảo bài vết sau đây.

Đầu tiên khóa cửa điện tử hay còn được gọi là khóa cửa thông minh vì chúng có thể giúp bạn kiểm soát và quản lí một cách dễ dàng nhờ bộ hệ thống giữ liệu, mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. Ngày nay hệ thống kiểm soát khóa cửa điều khiển từ xa trên điện thoại đều qua ứng dụng TTLOCK APP. Ứng dụng này có thể xử lý các hoạt động khóa và giúp quản lý khóa cửa điện tử một cách hiêu quả

Ứng dụng TTLock có rất nhiều tính năng khác ngoài việc chỉ mở khóa và cung cấp các chế độ truy cập khác nhau cho khóa thông minh của bạn. Các tính năng đặc biệt khác này được thiết kế để cung cấp cho bạn một cách quản lý và giám sát TTLock APP rất thân thiện và dễ dàng

                               KHÓA CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Tính năng của TTLock APP

1. Gửi eKey

Với chức năng này, bạn có thể chia sẻ eKey với người bạn chọn để có thể chia sẻ quyền truy cập một cách an toàn! Bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Gửi eKey”, sau đó chọn loại eKey bạn muốn chia sẻ. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn như "Thời gian" và "Vĩnh viễn". Thông qua các tùy chọn này, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho eKeys.

2. Tạo và gửi mật khẩu

Chia sẻ quyền truy cập đã trở nên dễ dàng và trực quan hơn! Một tính năng khác của phần mềm truy cập thông minh này là bạn có thể tạo mật khẩu, sau đó chia sẻ mật khẩu với người bạn chọn!

3. Lập lịch cho mật khẩu của bạn

Ở chức năng này bạn có thể sắp xếp mật khẩu bằng cách chọn loại mật khẩu bạn muốn! Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn từ một loạt các tùy chọn từ mật khẩu cố định và mật khẩu đến mật khẩu định kỳ chỉ được kích hoạt ở một chế độ cố định trong một khoảng thời gian nhất định.

4. Ghi lại

Bạn sẽ biết ai đã mở khóa cửa nhà bạn, khi nào nó được mở, phương pháp mở khóa được sử dụng bởi người nào...Những thông báo liên tục này cho phép bạn liên tục theo dõi hoạt động trên khóa cửa thông minh.

Bằng cách này, bạn có thể quản lý từ xa TTLock APP mà không cần lo lắng về sự an toàn của ngôi nhà và tài sản của bạn! Bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại về mọi thứ đã xảy ra trong TTLock APP!

5. Chuyển và chia sẻ quản trị viên

Trong chức năng này, bạn có thể chuyển quyền quản trị cho người mà bạn chọn theo ý muốn, hoặc một tùy chọn khác được gọi là “Chia sẻ quản trị viên” cho phép bạn chia sẻ quyền quản trị của mình với những người cụ thể khi cần.

6. Sửa đổi mật khẩu hiện có

Tùy chọn này giúp sửa đổi khoảng thời gian được chỉ định cho một loại mật khẩu cụ thể. Có nghĩa là bạn chỉ cần chọn tùy chọn này để thay đổi các thông số kỹ thuật liên quan đến thời gian của quyền truy cập được chia sẻ bằng mật khẩu. Người dùng phải thành thạo các chức năng có sẵn trong ứng dụng. Bởi vì hiểu được chúng có thể giúp bạn dễ dàng vận hành và quản lý ổ khóa! Đối với những ai chưa tải ứng dụng, vui lòng truy cập vào TTLock APP và tải về để sử dụng. 

Cuối cùng, hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người hiểu về các tính năng của khóa cửa điều khiển từ xa trên điện thoại qua TTLock APP và sử dụng ứng dụng một cách tốt nhất! Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa cửa thông minh.

0911914336