6 lý do bạn nên tặng khoá cửa điện tử quý giá cho ngày của mẹ

Cập nhật: 14/5/2021 | 2:23:28 PM

Năm nay, chào đón ngày của mẹ là món quà khoá điện tử khong chỉ tăng thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà thân yêu mà mang lại sự an toàn, tiện lợi và an tâm cho cuộc sống của mẹ. Dưới đây là 6 lý do nên tặng món quà đặt biệt “khoá điện tử thông minh” cho ngày của mẹ.

6 lý do bạn nên tặng khoá cửa điện tử quý giá cho ngày của mẹ

Năm nay, chào đón ngày của mẹ là món quà khoá điện tử khong chỉ tăng thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà thân yêu mà mang lại sự an toàn, tiện lợi và an tâm cho cuộc sống của mẹ. Dưới đây là 6 lý do nên tặng món quà đặt biệt “khoá điện tử thông minh” cho ngày của mẹ.

1. Mẹ thường xuyên phải ra ngoài

Nếu mẹ thường xuyên ra vô nhà thường xuyên từ mua sắm đồ ăn thức uống, đưa đón con đi học, đi làm việc, một khoá điện tử giúp công việc của mẹ chở nên dễ dàng hơn chỉ cần ấn và cửa mở vào nhà rồi. Với các dòng khoá điện tử thông minh như khoá điện tử vân tay ADEL US13-LB1B, US13-LB4B, US13LS9B với trang bị công nghệ vân tay sinh trắc giúp dễ dàng nhận dạng vân tay và vào nhà, không cần chìa khoá, vô cùng tiện lợi. Với mỗi khoá điện tử đều trang bị tính năng mở khoá tự động, ra vào tự do, vì vậy mẹ không phải lo lắng khi để quên chìa khoá ở nhà nữa.

2. Mẹ làm việc vất vả.

Cân bằng giữa cuộc sống trong công việc và gia đình thì rất khó khăn với mẹ, đặc biệt mẹ phải làm việc cả ngày ở cơ quan. Vì mẹ không phải lúc nào cũng ở nhà, khoá điện tử thông minh sẽ cho phép mẹ có thể mở khoá từ xa, cài đặt mở khoá theo lịch cài đặt. Với tính năng này, chỉ những người thân và người có mã số như: người giúp việc, thợ điện, gia sư vào nhà trong khung giờ được cài đặt đó.

3. Mẹ là một thành viên to bự của gia đình

Với khoá điện tử thông minh giúp mẹ biết được các thành viên đã vào nhà an toàn. Nhờ tính năng theo dõi thời gian thực và cảnh báo, mẹ sẽ biết chính xác khi nào các đứa con từ trường đã về nhà an toàn. Đặc biệt là các cô nàng hay anh chàng hay thích đi chơi, đi party về muộn không? Mẹ sẽ nhận thông báo từ màn hình điện thoại biết chính xác ai vào nhà. Với tính năng kiểm soát này, mẹ sẽ yên tâm hơn cho các thành viên, không cần bận tâm việc có hay không có khoá cửa.

4. Mẹ luôn tất bật việc không ngớt.

Mới hệ thống khoá điện tử thông minh WiFi, mẹ không còn phải lo lắng, lục kiếm chìa khoá khi trong tay bao nhiêu đồ đạc lĩnh kỉnh ở chợ về. Mẹ có thể mở khoá bằng Mobile, vân tay, mật mã. Với smartphone, mẹ có thể mở khoá bằng cách ấn vào bảng điều khiển trên apps.

5. Mẹ yên tâm khi làm việc

Bất cứ khi nào, mẹ đi làm, đi chơi, đi tập yoga, hay đi ra ngoài, hệ thống khoá điện tự mang lại cho mẹ cảm giác tự do và làm việc thoải mái không lo trộm cắp hay quên chìa khoá nữa. Khoá thông minh giúp mẹ hoàn toàn thoải mái, tự tin hơn mỗi khi về nhà. Chỉ cần thoải mái và bước vào nhà, mẹ không cần mang theo điện thoại, hay chìa khoá nữa, nhấn và cửa sẽ mở ra ngay.

6. Mẹ cho thuê nhà yên tâm hơn

Với một kỳ nghỉ dài, mẹ có thể cho thuê nhà và giảm thiểu rủi ro nhất. Mẹ có thể cài đặt các mã số cho người thuê phòng, và kiểm soát hoạt động từ xa an toàn hơn. Với hệ thống khoá được kết nối với các thiết bị thông mih khác trong nhà giúp mẹ luôn an tâm và an toàn đảm bảo cho người thuê nhà
0911914336