ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHÓA CỬA VÂN TAY CẦN CHÚ Ý

Cập nhật: 8/8/2022 | 2:33:37 PM

Cách thức mở khóa bằng vân tay được tìm hiểu là phương thức mở khóa ưa thích nhất hiện giờ bên cạnh những phương thức mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ vì dấu vân tay được coi là dấu ấn nhận dạng riêng biệt của mỗi người. Vậy ưu và nhược điểm khóa cửa vân tay là gì?

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHÓA CỬA VÂN TAY CẦN CHÚ Ý

Cách thức mở khóa bằng vân tay được tìm hiểu là phương thức mở khóa ưa thích nhất hiện giờ bên cạnh những phương thức mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ vì dấu vân tay được coi là dấu ấn nhận dạng riêng biệt của mỗi người. Vậy ưu và nhược điểm khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là chiếc khóa được ưa chuộng lắp đặt nhất trong tầng lớp khóa cửa điện tử nhờ sự thuận tiện, thiết kế đẹp mắt và thuận tiện lắp đặt cũng như tiêu dùng của nó. những nhãn hàng nổi danh trên thế giới như Adel và Yale.. cũng rất tích cực cải tiến, nâng cấp và vững mạnh kỹ thuật vân tay để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng cao của người tiêu dùng. không những thế,, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưa và nhược điểm của khóa cửa vân tay nhé

Các điểm hay của khóa vân tay

Phần đông những khóa cửa điện tử hiện này đều được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay, đây là tính năng được những nhà sản xuất dành đầu tiên vận dụng hơn cả bởi nhiều tính năng vượt bậc như:

khóa cửa vân tay

Mở khóa nhanh chóng: kỹ thuật cảm biến vân tay được trang bị trên khóa rất nhạy bén, các bạn chỉ cần chạm nhẹ đầu ngón tay lên đầu đọc, khi khóa nhận mặt được dấu vân tay đã đăng ký thì sẽ mau chóng mở khóa chỉ mất khoảng chưa đến 1s. Với khả năng mở khóa nhanh, gọn, lẹ vừa giúp tiết kiệm thời gian mở cửa nhất là trong trường hợp bạn vội vàng hay mang đồ đạc lỉnh kỉnh.

Tiện lợi, dễ sử dụng: Viếc dùng ổ khóa cơ truyền thống sẽ đi kèm có việc luôn phải mang chìa khóa theo bên người nên nếu bạn vô tình làm rơi hoặc mất chìa khóa thì sẽ vô cùng lo âu. Bạn sẽ không mở được cửa, phải nhờ đến người hỗ trợ phá ổ khóa hoặc có người lạ nhặt được thì sẽ thuận lợi đột nhập vào trong nhà. Sở hữu 1 dòng khóa thông minh thì việc này sẽ được giải quyết một cách triệt để, dấu vân tay của người dùng chính là loại chìa khóa để mở khóa, không sợ mất, sợ để quên hay làm rơi mà sự tiện dụng tăng lên tất cả.

Tính an toàn, bảo mật cao: thế mạnh lớn nhất của khóa cửa vân tay đấy chính là độ an toàn, bảo mật tối ưu vì mỗi người mang dấu vân tay khác nhau nên không thể làm  kém chất lượng, sao chép dấu vân tay được. Cân bằng kỹ thuật vân tay hiện đại chống làm fake dưới mọi hình thức sẽ có khả năng bảo vệ gia đình một cách tốt nhất, cụ thể không có dấu vân tay hợp thức thì sẽ chẳng thể mở khóa.

Các điểm hạn ché của khóa vân tay

Có vài trường hợp không sử dụng được dấu vân tay hay khóa ko nhận biết dấu vân tay, điển hình trong trường hợp như tay bẩn, tay bị dính nước, đầu đọc bị bám bụi, ướt dính. khách hàng lúc này cần vệ sinh lau chùi sạch sẽ cả tay cũng như đầu đọc thiết bị, nếu đã thử áp dụng phương pháp này rồi mà khóa vẫn không nhận vân tay thì cần mở khóa bằng cách dùng thẻ từ hoặc nhập mật khẩu.

Khóa vân tay điều khiển từ xa chỉ có thể đảm bảo việc thực hiện được tốt, hiệu quả với dấu vân tay không có nhiều sự thay đổi và thật rõ ràng. những vân tay dễ bị biến đổi như vân tay của trẻ đang lớn, vân tay của người cao tuổi bị lão hóa thì sẽ rất khó để nhận mặt, khiến mất thời gian lâu hơn khi nhận. Nếu như ngón tay để lại vết sẹo hoặc bị thường thì cũng không thể dùng dấu vân tay được.

khóa cửa vân tay

Ngoài ra trường hợp khóa bị mất điện thì cũng ko sử dụng dấy vân tay để mở khóa được mà chỉ có thể tiêu dùng khi khóa với đủ pin hoặc có điện, những phương thức khác như mở bằng thẻ từ hay mã số, hoặc điều khiển từ xa hay trên đồ vật di động cũng sẽ không dùng được nên phải cần dùng chìa cơ để mở, nên hãy nhớ phải mang theo chìa khóa mọi khi mọi nơi để phòng ngừa trường hợp khóa hết pin.

TKP - đơn vị phân phối khóa điện tử chính hãng

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay để sắm khóa cửa vân tay đó chính là TKP, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khóa điện tử. TKP thành công trong việc xây dựng được danh tiếng, uy tín của mình trong những năm hoạt động và mang đến sự tin tưởng của người dùng.

Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau tới từ những nhương hiệu nức danh thế giới như Adel, Yale... các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và chi phí cực kỳ hợp lý.

Ngoài ra, khách hàng còn được giải đáp kĩ càng, tận tâm về từng thiết kế, sản phẩm để cóthể có được lựa chọn hoàn hảo nhất, phù hợp cho văn phòng, đơn vị hay nhà riêng của mình. có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo chất liệu cửa, theo mẫu khóa như khóa vân tay, thẻ từ, khóa cửa kính,...

ADEL GROUP VIỆT NAM

🔸 Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

🔸 Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0911914336

0911914336