NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY ADEL

Cập nhật: 17/8/2022 | 9:32:07 PM

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh được tin dùng bởi có nhiều tính năng, công dụng đặc biệt, giúp quá trình đóng mở cửa dễ dàng. đặc biệt là khóa cửa vân tay adel gần như an toàn tuyệt đối, có đúng như vậy chăng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY ADEL

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh được tin dùng bởi có nhiều tính năng, công dụng đặc biệt, giúp quá trình đóng mở cửa dễ dàng. đặc biệt là khóa cửa vân tay adel gần như an toàn tuyệt đối, có đúng như vậy chăng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nhờ những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại mà nó đã trở thành thiết bị an ninh nhà ở đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đúng như tên gọi “thông minh” chính là ưu điểm vô cùng nổi bật của các thiết bị khoá cửa điện tử so với các thiết bị khoá cửa thông thường khác. Cũng bởi vậy mà thị trường khoá cửa ngày càng mở rộng và phát triển với những tính năng thông minh, hiện đại và bảo mật hơn và nổi bật hơn cả là tính năng Wifi. Một trong những thương hiệu khoá cửa hàng đầu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ cũng gần như là nhà tiên phong về tính năng Wifi trên các thiết bị khoá cửa điện tử phải kể đến khoá cửa vân tay Adel

Giới thiệu tập đoàn Adel

Tập đoàn Adel Group được thành lập vào năm 1990 tại Mỹ, tiền thân là công ty ASIC – Chuyên thiết kế, chế tạo tích hợp vi mạch. Sau 3 năm, tức năm 1993, ASIC đổi tên thành ADEL – Chuyên thiết kế và sản xuất các loại khóa cửa thông minh, tích hợp nhiều tính năng trong cùng sản phẩm. Có thể nói, sau gần 30 năm, Adel đã chứng tỏ năng lực của mình trên thị trường với các dòng sản phẩm ưu việt, phân khúc khách hàng, phù hợp với sự đa dạng nhu cầu tiêu dùng ngày nay. Hiện nay, Adel Group có 4 Trung tâm nghiên cứu & Phát triển cùng 28 Văn phòng chăm sóc khách hàng trên khắp thế giới.

Adel Group sử dụng công nghệ 3 nhân vô cùng tiên tiến trong khi các công ty phát triển máy tính chỉ sử dụng 2 nhân, với: (1) Chip: Xử lý vân tay; (2) Mắt: Nhận dạng vân tay; (3) Thuật toán vân tay. Năm 2004, Adel chính thức đặt chân vào thị trường Châu Á. Năm 2005, Adel liên kết với Texas Instrument phát triển công nghệ vi xử lý DSP, chuyên dùng để nhận dạng ghi nhớ các dấu vân tay. Không dừng lại ở đó, Adel cũng ứng dụng các công nghệ của Châu Âu và sử dụng các linh kiện thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, có thể kể đến như: SIEMENS, PHILIPS, DALLAS, ATMEL. Khóa điện tử Adel là sản phẩm có tính cạnh tranh về bề dày kinh nghiệm và công nghệ.

Tính năng Wifi là gì?

                       khóa cửa vân tay adel

Khóa cửa điện tử tích hợp tính năng wifi là khóa được tính hợp tính năng kết nối wifi để có thể sử dụng smartphone điều khiển hoạt động đóng, mở từ xa. Khóa cửa vân tay Adel và điện thoại sẽ được kết nối qua ứng dụng TTLock. Khóa cửa sẽ được người dùng điều khiển bằng điện điện thoại khi được kết nối mạng internet.

Lợi ích khi dùng khóa cửa thông minh

khóa cửa vân tay adel

Sản phẩm khóa cửa thông minh kết nối wifi được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Theo ý kiến của chuyên gia, sản phẩm này có những lợi thế đặc biệt về bảo mật và nhiều lợi ích khác.

1. Sử dụng tiện lợi

Việc sử dụng khóa cửa thông minh kết nối wifi được xem là giải pháp tiện lợi, giúp người dùng có thể theo dõi, đóng mở cửa từ xa. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng quên mang chìa khóa hay vân tay không nhạy. Dù ở bất kỳ đâu, bất kì khoảng cách xa gần, bạn đều có thể mở cửa không giới hạn.

2. Dễ dàng quản lý từ xa

Với khóa cửa vân tay Adel, bạn có thể cấp quyền ra vào, mở cửa từ xa, gửi mật khẩu cho người khác thông qua nhiều phương thức khác nhau. Thời gian sử dụng mật khẩu cũng thay đổi một lần, một tuần hoặc một tháng. Với tính năng đặc biệt này, bạn sẽ dễ dàng cấp mật khẩu cho khách đến chơi nhà. Khi họ rời đi có thể xóa mật khẩu. 

3. Có thể kiểm soát người ra vào chính xác 

Điều đặc biệt khi sử dụng khóa điện tử thông minh kết nối wifi là có thể kiểm soát người ra vào. Thông qua ứng dụng và hệ thống kết nối trên khóa, bạn sẽ biết ai đã ra/ vào nhà của mình. Nếu có tình huống bất thường xảy ra, hệ thống sẽ báo lại để bạn biết và lên phương án xử lý kịp thời.

4. Chức năng bảo mật vượt trội 

Sản phẩm khóa điện tử thông minhgiúp bạn yên tâm hơn khi vắng nhà. Nếu có người lạ xâm nhập hoặc cố gắng mở cửa, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn đến smartphone của bạn. 

Ngoài tính năng Wifi, khoá cửa Adel cò được trang bị hàng loạt những tính năng bảo mật như tính năng mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khoá; tính năng mã số ảo – nếu thiết lập tính năng này khi mở khoá cửa bằng mã số, bạn có thể nhập một dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp tránh lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy; tính năng báo động đột nhập – khoá sẽ kêu chuông báo động khi có hiện tượng đập, phá khoá; tính năng chống sốc điện,… Điều này giúp khoá cửa Adel vừa an toàn nhưng cũng vừa tiện lợi, là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Trong thời công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông minh vào mở khóa là một phần xu hướng tất yếu của nhà thông minh. Còn chần chừ gì mà không đến ngay hệ thống nhà phân phối của Adel trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí cùng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng!

ADEL GROUP VIỆT NAM

🔸 Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

🔸 Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0911914336

0911914336