TÍNH NĂNG BLUETOOTH VÀ WIFI CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH

Cập nhật: 2/6/2022 | 3:07:20 PM

loại sản phẩm khóa cửa thông minh của tương lai tích hợp nhiều những tính năng tiên tiến nhất. Trong đấy, tính năng khóa cửa bằng Wifi và khóa cửa Bluetooth đang nhận được đông đảo  người tiêu dùng quan tâm. Hai loại tính năng của khóa cửa thông minh này hoạt động như thế nào, có điểm gì giống và khác nhau?

Hiện nay có kỹ thuật hiện đại, đặc thù sở hữu công nghệ 4.0 dùng ai ( trí óc nhân tạo ) mà các hãng công nghệ bậc nhất toàn cầu như Adel, Yale..đã liên tiếp cho ra đời và đa dạng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh có thể mở khóa trong khoảng xa bằng  smartphone như mở khóa Bluetooth, Wifi. Vậy sự khác nhau giữa phương pháp dùng khóa cửa thông minh bằng wifi và blutooth là gì?

khóa cửa thông minh

Khác biệt giữa khóa cửa Bluetooth & khóa cửa Wifi

1. Mở Khóa cửa thông minh bằng Bluetooth

Khóa cửa Bluetooth là thiết bị khóa cửa điện tử thông minh có khả năng kết nối với bluetooth của các trang bị thông minh như: Smartphone, remote, chuông cửa màn hình, hệ thống nhà thông minh. Khóa cửa Bluetooth kết liên có thể dùng điện thoại cho phép cài đặt khóa, tùy chỉnh chế độ mở đóng của từ thời kì khăng khăng. vì thế rất thuận tiện để kiểm tra nhật ký mở khóa, xóa dấu vân tay, thẻ từ. Hoặc ko cho phéo tầm nã cập đối sở hữu 1 số người nhất định.

Khóa cửa Bluetooth mang khả năng tạo mật khẩu khôn cùng linh động – mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ, mật khẩu phục vụ một lần duy nhất, mật khẩu với thời gian hiệu lực tùy chỉnh; mật khẩu bằng mã PIN và mật khẩu bằng Bluetooth. Mỗi khách tới nhà có thể được cấp một mật khẩu riêng và chỉ dùng được trong 1 khoảng thời kì giới hạn do chủ nhà quyết định.

Những lưu ý về mở cửa từ xa qua Bluetooth

+ Vô hiệu hóa tính năng mở bằng Bluetooth trong thời gian sử dụng thường nhật
+ tiêu dùng Bluetooth trong chế độ ẩn: khi kích hoạt Bluetooth hãy đặt nó trong trạng thái ẩn mà chỉ sở hữu thiết bị được ghép nối với bạn mới có thể trông thấy. giảm thiểu trường hợp những đồ vật khác mang thể nhận ra hoạt động của bạn hoặc kẻ gian tầm nã cập trái phép để đột nhập vào nhà
+ Nên kỹ càng lúc tiêu dùng Bluetooth nơi công cộng, chú ý môi trường ghép nối có thể ảnh hưởng đến các con phố truyền của đồ vật. Cụ thể: khi 1 máy đang bật kết nối Bluetooth với khóa thì các Smartphone khác phải trong tình trạng tắt Bluetooth tránh gây nhiễu loạn khóa.
+ Nên khởi tạo những thiết lập bảo mật cần yếu, kiểm tra những tùy chọn bảo mật mà đồ vật Bluetooth của bạn có thể sản xuất về sự mã hóa và đánh giá. Phải bảo
+ Đảm rằng hầu hết những kết nối Bluetooth của bạn đều được cấu hình mang yêu cầu nhu yếu về bảo mật.
- loại khóa cửa bluetooth này chỉ có khả năng mở cửa bằng smartphone ở khoảng bí quyết dưới 50m. trang bị này không mở được từ khoảng bí quyết xa như ở cơ quan hoặc khi đang đi dã ngoại.

2. Mở Khóa cửa thông minh bằng Wifi

Khoá cửa kết nối wifi là thiết bị khóa thông minh, sở hữu khả năng kết nối có các trang bị thông minh như smartphone, những hệ thống mở cửa trong khoảng xa, chuông cửa màn hình, hệ thống nhà thông minh thông qua trang bị kết nối Gateway bằng các dòng sóng giao du như: Zwave, ZigBee, wifi hoặc 3G/4G/5G.
 
Đối có khóa cửa kết nối wifi, chức năng mở cửa qua smartphone được nâng cấp hơn tất cả. quý khách với thể điều hành, tra cứu lịch sử ra/vào nhà ở bất cứ đâu sở hữu wifi. ko một mực phải có mặt ở nhà. khi điện thoại và khóa cửa đều kết nối wifi và muốn đóng/mở khóa hoặc kiểm soát người ra/vào; quý khách chỉ cần mở app trên điện thoại là mang thể biết được: Số lần đóng/mở cửa, các ai đã mở khóa và mở bao nhiêu lần. tuy nhiên, người dùng khoá cửa điện tử mở bằng wifi mang thể kiểm soát vân tay của bất cứ người nào.

– Đóng/mở khóa thuận lợi
– Chủ nhà với thể san sẻ mã số 1 lần, tạo mật mã sử dụng một lần
– Mở khóa trong khoảng xa cho bạn bè người thân khi vắng nhà
– Tích hợp được chế độ an toàn cho cửa, khóa sẽ cảnh báo khi hiện tượng đột nhập từ bên trong
– Khóa lưu trữ lịch sử ra vào giúp chủ nhà kiểm soát khối lượng người ra vào nhà mình. song song bạn cũng có thể kiểm soát bằng cách xóa dấu vân tay quý khách ko cần thiết mà không cần sự với mặt của người ấy.
– Khóa sẽ cảnh báo cháy nổ và đột nhập cho chủ nhà
– Khóa sẽ gửi cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà khi bất cứ hiện tượng nào theo thời gian thực.
– Là sản phẩm thích hợp cho những gia đình thường xuyên mang người tới chơi, hay phải đi công việc và các chủ homestay sở hữu nhà cung cấp đang ký tạm trú ngắn hạn
ngoài ra, điểm nổi bật của 2 mẫu khóa cửa đện tử này còn diễn đạt ở:
- Tính năng đóng mở cửa tự động mà không cần tác động lực lên khóa.
- chỉ dẫn tiêu dùng bằng giọng nói để quý khách dễ dàng nghe hiệu lệnh và sử dụng.
- Mở cửa bằng rộng rãi phương thức khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ trong khoảng, chìa cơ, điện thoại di động...
- Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái để đảm bảo an toàn và sự riêng tây cho gia đình.
- Chế độ cảm biến nhiệt và thông báo lúc có xảy ra hỏa hoán vị hoặc các ảnh hưởng cạy/phá khóa.
- Chế độ giảm nhẹ âm thanh đảm bảo giấc ngủ nhẹ nhõm vào ban đêm.

Adel - nhãn hàng khóa cửa thông minh mang khoa học kỹ thuật tới từ Mỹ. Chuyên cung cấp các mẫu khóa cửa điện tử thông minh, khóa vân tay không thấm nước, khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại....

Trên đây là một số chia sẻ về tính năng và phương pháp sử dụng khóa cửa thông minh bằng wifi và blutooth mà có thể là Các bạn còn chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động của nó. Nếu như còn bất cứ băn khoăn gì, đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, Adel Group luôn lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của Anh chị.

ADEL GROUP VIỆT NAM
🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.
📞 Hotline: 0911914336
🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30
📱 Website: https://www.adelgroup.vn
📱 Email: sales@adelgroup.vn

0914169998