Những cách mở khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhanh nhất

Cập nhật: 4/3/2024 | 1:29:03 PM

Trước đây, các khách sạn thường sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Nên việc quản lý phòng vô cùng bất tiện và mất nhiều thời gian.

Những cách mở khóa cửa thẻ từ hiệu quả nhanh nhất

Trước đây, các khách sạn thường sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Nên việc quản lý phòng vô cùng bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì thế, với sự ra đời của hệ thống khóa điện tử thông minh. Đặc biệt là mở cửa khóa thẻ từ khách sạn đã giúp cho việc quản lý nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Quy trình làm thẻ từ cho khách thuê phòng

Trước khi mở khóa thẻ từ, chúng tôi cung cấp 1 số kiến thức về quy trình làm thẻ từ cho khách khi nhận phòng tại khách sạn. Khi khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhận phòng. Nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành lập thẻ từ cho khách trên phần mềm làm khóa của máy vi tính. Nhân viên sẽ nhập số phòng, thời gian lưu trú để mã hóa vào thẻ và đưa cho khách.

Thẻ từ này chỉ mở được phòng mà khách đăng ký. Mã của thẻ khóa sẽ được hủy bỏ khi khách thanh toán và làm thủ tục trả phòng. Khi thẻ bị mất và được thông báo với khách sạn, thẻ này sẽ được vô hiệu hóa.

– Khi check in, lễ tân sẽ tạo thẻ từ trên phần mềm máy tính. Phần mềm này hoạt động trên các máy tính cài đặt hệ điều hành tiêu chuẩn như window, win XP…
– Bộ tạo thẻ từ ( encoder ) được nối với máy tính quả công encoder là bộ phận để thẻ từ tiếp xúc với bề mặt đề hiện thực hoá các thao tác trên phần mềm

Cách mở khóa thẻ từ

Cách mở khóa thẻ từ vô cùng đơn giản và khách thuê phòng sẽ được nhân viên. Khách sạn hướng dẫn chi tiết khi nhận phòng. Khách đưa thẻ từ qua khe đọc, khi đèn xanh trên ổ khóa của khóa thẻ từ khách sạn. Sáng đèn xanh lên thì dùng tay vặn tay nắm. Mở theo bên hướng chiều kim đồng hồ để mở cửa. Hoặc có hệ thống chỉ cần kéo thẻ khóa từ qua ổ. Sau đó đèn xanh sẽ sáng phát lên một tiếng bíp nhỏ và ta có thể đẩy cửa bước vào.

cach mo khoa the tu nhanh nhat

Cách đóng cửa khóa thẻ từ

Khi khách bước ra ngoài, chỉ cần đóng cửa lại, khoá cửa cũng sẽ tự động khóa. Hệ thống khóa từ sẽ báo động khi có người xâm nhập trái phép vào phòng hoặc cửa chưa đóng hoàn toàn khi người sử dụng ra khỏi phòng.

Cách sử dụng khóa từ khách sạn 

Khóa từ tự động đóng lại khi người dùng rút thẻ khóa. Với hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn , bộ phận quản lý của khách sạn sẽ dễ dàng kiểm tra các thông tin như ngay làm chìa, ngày giờ làm khóa, nhật ký sử dụng… qua hệ thống đọc ổ từ và xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Những biện pháp xử lý thẻ từ bị mất

Với khóa cơ truyền thống: Khi bộ phận quản lý nhận được thông tin mất chìa khóa sẽ tiến hành lập biên bản, kiểm tra lại phòng cùng khách sau đó niêm phong ngay phòng bị mất chìa và báo cho bộ phận kỹ thuật thay ổ khóa mới. Tùy vào chính sách và nội quy mỗi khách sạn mà khách hay nhân viên sẽ phải thanh toán cho việc thay ổ khóa mới.

Với khóa thẻ từ cho khách sạn : Bộ phận quản lý sẽ ghi nhận lại thông tin mất thẻ từ trên hệ thống phần mềm và làm một thẻ khóa từ mới, thẻ từ cũ sẽ không hoạt động nữa. Chi phí thẻ từ không lớn nên thường các khách sạn không yêu cầu khách hay nhân viên bồi thường mà chỉ nhắc nhở, khiển trách.

Mua khóa cửa thẻ từ ở đâu uy tín tại TpHCM

ADEL tự hào là nơi bán khóa thẻ từ lâu đời và chất lượng tại Việt Nam. hiện nay chúng tôi đang cung cấp và phân phối những mẫu sản phẩm: Khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã, các dòng thẻ từ… Sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất có bề ngoài đa dạng, mẫu mã sang trọng, giá cả thích hợp và chế độ hậu mãi cẩn thận.

Có hàng ngũ giải đáp viên giải đáp miễn phí cho người dùng 24/7: khi tìm khóa cửa thẻ trong khoảng chính hãng tại TKP quý khách sẽ được các nhân viên của tổ chức giải đáp hoàn toàn miễn phí. Qua những thông báo trả lời bạn sẽ nắm được giá cả, điểm cộng, tính năng của các khóa thẻ trong khoảng, loại cửa phù hợp sở hữu sản phẩm… Nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm tầm giá, thời gian và công sức.

0911914336