NÊN DÙNG KHÓA CỬA MẬT MÃ HAY KHÓA CỬA VÂN TAY

Cập nhật: 17/5/2022 | 5:58:51 PM

Tại Hà Nội, HCM.. các tòa chung cư cao ốc đã và đang mọc lên rất nhiều. Bởi vậy, nhu cầu lắp đặt khóa thông minh cho chung cư, căn hộ ngày càng nhiều để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Nhưng chọn loại khóa cửa mật mã hay khóa cửa vân tay sẽ phù hợp?

NÊN DÙNG KHÓA CỬA MẬT MÃ HAY KHÓA CỬA VÂN TAY

Tại Hà Nội, HCM.. các tòa chung cư cao ốc đã và đang mọc lên rất nhiều. Bởi vậy, nhu cầu lắp đặt khóa thông minh cho chung cư, căn hộ ngày càng nhiều để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Nhưng chọn loại khóa cửa mật mã hay khóa cửa vân tay sẽ phù hợp?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại khóa cửa mật mã hay khóa cửa vân tay cho căn hộ thì an toàn, chất lượng cao cho căn hộ của mình? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa căn hộ khác nhau điều đó làm khách hàng không dễ dàng để chọn được sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế dưới đây Adel sẽ gợi ý cho bạn dòng khóa được ưa chuộng nhất hiện nay để mọi người thực sự an tâm mua sản phẩm phù hợp để bảo vệ tài sản cho căn hộ của mình.

khóa cửa mật mã hay khóa cửa vân tay

Nên dùng khóa mật mã hay khóa vân tay cho căn hộ?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu tại Adel thì bạn nên dùng khóa cửa mật mã không phải tự nhiên mọi người lại lựa chọn khóa căn hộ dùng mật mã này để bảo vệ căn hộ chung cư của mình. Với những tính năng vượt trội dưới đây bạn sẽ biết được những ưu điểm mà loại khóa thông minh này đem đến:

1. Khóa mật mã không lo quên hay mất chìa khóa

Đối với các thiết bị sử dụng “chìa khóa” dạng vật chất như chìa cơ, thẻ tử chúng ta có thể rơi vào những tính huống như quên, đánh mất, hay nhỡ để chìa khóa bên trong nhà thì khi sử dụng khóa mật mã dùng cho chung cư bạn sẽ không cần lo lắng việc đó.

2. Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau.

Thực tế hiện nay, khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại thường được tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa khác nhau, ít nhà là có vân tay và chìa cơ ( phòng những trường hợp rủi ro khóa hết pin hoặc dung lượng lưu trữ quá tải hay đầu đọc vân tay bị hỏng). Khóa cửa vân tay có thể trang bị thêm cả cách thức mở khóa bằng thẻ từ, mã pin bằng bluetooth, wifi  thông qua áp điện thoại đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dù nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ.

3. Quản lý lịch sử ra vào thông qua ứng dụng hỗ trợ

Khi sử dụng khóa cửa mật mã dùng cho chung cư bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của minh thông qua các ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên điện thoại mà hầu hết các loại khóa cửa điện tử vân tay hiện nay đều được tích hợp.

Bạn có thể biết con cái đã đi hoặc về chưa, vợ/chồng đã đi làm về chưa lúc mấy giờ hoặc nhà có khách có người gia hàng khi nào. Đặc biệt quả lý được những tình huống ra vào bất thường không được sự cho phép của gia chủ. Yếu tố này không chỉ mang tính tiện lợi mà còn đảm bảo tính an ninh cao.

4. Tiện dụng, dễ dùng

Thời gian mở cửa nhanh và tiện lợi, một ưu điểm nữa mà loại khóa thông minh này đem đến chính là giúp bạn tiết kiệm được thời gian mở của. Với cách thức mở cửa dễ dàng chỉ bằng một cái chạm tay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các loại khóa cửa điện tử, Adel có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa và hiệu quả. Các sản phẩm được bán trên thị trường đều được kiểm định chất lượng một cách đầy đủ và nghiêm ngặt. Đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

Tại đây cung cấp đa dạng các loại khóa từ, khóa vân tay, khóa thông minh và các loại thiết bị an ninh công nghệ. Với đặc điểm này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối thiết bị an ninh công nghệ với giá tốt nhất trên thị trường. Nhờ đó, quý khách có cơ hội mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0911914336

0911914336