Khóa cửa vân tay nào tốt nhất nên mua năm 2021

Cập nhật: 13/5/2021 | 10:59:21 AM

Khóa cửa vân tay nào tốt, nên dùng hãng khóa cửa vân tay nào nhất năm 2021? Là câu hỏi của Adelgroup.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ khách hàng. Nhằm mang đến thông tin cần thiết cho bạn trước khi lựa chọn mua sản phẩm khoá điện tử, Adel xin được ra các gợi ý để bạn tham khảo

Khóa cửa vân tay nào tốt nhất nên mua năm 2021

Khóa cửa vân tay nào tốt, nên dùng hãng khóa cửa vân tay nào nhất năm 2021? Là câu hỏi của Adelgroup.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ khách hàng. Nhằm mang đến thông tin cần thiết cho bạn trước khi lựa chọn mua sản phẩm khoá điện tử, Adel xin được ra các gợi ý để bạn tham khảo.

1. Tiêu chí nào để đánh giá khóa cửa vân tay tốt nhất?

Bạn rất muốn tìm một sản phẩm khoá điện tử vân tay tốt để lắp đặt ngay, dạo quanh trên các diễn đàn và website khác nhau mà vẫn chưa có câu trả lời “nên mua khoá điện tử vân tay loại nào đây?”. Với một rừng “khoá điện tử vân tay” từ thượng vàng hạ cám, nhập khẩu từ Trung Quốc giá rẻ cũng có hàng cao cấp như ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Goji  cũng có, khiến cho những khách hàng ít kinh nghiệm phải đắn đó lựa chọn.

Với kinh nghiệm tìm hiểu, tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay nào cho nhiều khách hàng, Adelgroup.vn hiểu hơn ai hết những gì khách hàng mong muốn và những gì cần thiết nhất. Để đánh giá được một sản phẩm khóa cửa vân tay tốt hay không bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như :

 •  Công nghệ trang bị trên khóa cửa vân tay phải tiên tiến và mới nhất.
 • Khóa có sự kết hợp của nhiều tính năng mở cửa như mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, thậm chí mở bằng điện thoại smartphone … để ta có trường hợp dự phòng khi tính năng nào đó gặp trục trặc.
 • Giá thành cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm, bởi thực tế có những loại khóa được “thổi” giá lên rất cao bởi các đơn vị cung cấp nhưng chất lượng lại không bằng những dòng khác có giá thấp hơn.
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với phong cách bài trí nội thất của ngôi nhà bạn.
 • Từ những tiêu chí trên, Dựa theo trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại khóa cửa điện tử cùng các khảo sát từ các đại lý phân phối, khách hàng thì một số thương hiệu khoá điện tử uy tín và cao cấp nhất có thể kể đến các hãng như: ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Goji … Trong đó phải kể tới loại khóa cửa hai chiều sử dụng dụng vân tay; khóa cửa có tính năng chấm công được lắp đặt cho các cửa văn phòng; loại khóa cửa sử dụng tính năng mở cửa và kiểm soát ra vào bằng điện thoại…
 •  Trong rất nhiều các loại khóa đó, mỗi loại những tính năng nổi bật riêng. cụ thể như thế nào chúng ta hãy xem phần tiếp theo dưới đây.

2. Nhu cầu thực sự của bạn khi lắp đặt khoá điện tử là gì?

Quan trọng hơn hết đó là nhu cầu thực sự của bạn, bạn mong muốn lắp khoá cửa để làm gì? Với sự đa dạng của sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện nay, thật khó để lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn, nên bạn cần phải hiểu mình cần gì nhất. Khi hiểu rõ nhu cầu thì bạn chỉ cần mua sản phẩm cần thiết mà giá cả phù hợp mà vẫn đầy đủ tiện ích.

Lắp khoá điện tử để phòng trộm cắp 

Đa số các câu hỏi tư vấn mà Adelgroup.vn nhận được chủ yếu về nhu cầu lắp đặt khoá điện tử để chống trộm, chống phá hoại, dễ dàng sử dụng. Khoá điện tử vân tay với các chức năng cơ bản mở khoá bằng vân tay, mở khoá bằng mật mã và sử dụng chìa cơ để dự phòng là yêu cầu cơ bản nhất. Khi đó, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tầm trung và phổ thông từ các hãng có thương hiệu lớn trên thị trường như ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Gojilà phù hợp nhất  bạn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng mới như mở khoá bằng gương mặt, hoặc mở khoá bằng điện thoại thông minh trên apps, sẽ là lựa chọn cần thiết dự phòng, nên giá các sản phẩm này tương đối cao từ 6 triệu/sản phẩm.

Lắp khoá điện tử để kiểm soát ra vào

Với nhu cầu lắp đặt khoá điện tử để kiểm soát ra vào sẽ được áp dụng cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay mô hình airbnb là chủ yếu sử dụng khoá điện tử thẻ từ phù hợp nhất đến bạn. Bởi vì sự tiện gọn, và dễ dàng quản lý ra vào nhất. Các dòng khoá điện tử thẻ từ, với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, nhưng vẫn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái sẽ phù hợp khi khách hàng của bạn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng phải không nào. Các dòng khoá điện tử thẻ từ được tích hợp công nghệ quản lý, dễ dàng để bạn theo dõi ra vào của khách như: quản lý thang máy, quản lý thời gian checkin-checkout,.. Các dòng khoá này thường có giá cả phù hợp, cạnh tranh đến từ các hãng như: ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Goji

Lắp khoá điện tử để ra vào cổng sắt

Nếu như câu trả lời của bạn “chỉ cần khoá điện tử cho cổng sắt, cổng ra vào”, thì lựa chọn các dòng khoá điện tử có tích hợp vân tay thẻ từ chuyên dụng cho cổng sắt là phù hợp nhất rồi phải không nào! Vì các hãng hiện nay sẽ thổi giá lên cao với tính năng như mở khoá bằng gương mặt hoặc mở khoá bằng bluetooth hoặc mở khoá bằng apps điện thoại, những tính năng này tuy có rất cần thiết, nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng sử dụng nó. Đa phần các khách hàng của Adel.vn chỉ quan tâm đến khoá điện tử cổng sắt sử dụng chủ yếu mở vân tay hoặc mật mã sao cho đảm bảo an tâm khi ra khỏi nhà, có hệ thống báo cháy nổ chống trộm là tuyệt vời nhất rồi. Với các hãng chuyên về dòng khoá này như ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Goji: thiết kế chắc chắn, an toàn và đảm bảo an ninh là tiêu chí quan trọng nhất, công nghệ mở khoá vân tay có độ chính xác cao là quan tâm hàng đầu về phát triển sản phẩm. Các tính năng còn lại rất ít khi sử dụng, nhưng các hãng đến từ Trung Quốc sẽ tập trung giới thiệu những thế mạnh này mà quên đi công dụng cần thiết của khoá này. 

Lắp khoá điển tử để theo dõi từ xa

Bên cạnh các tính năng quan trọng như mở khoá bằng vân tay, mở khoá bằng thẻ từ, mở khoá bằng mật mã, thì tính năng được quan tâm gần đây là mở khoá bằng apps điện thoại qua Wi-Fi, mở khoá bằng giọng nói, mở khoá bằng gương mặt. Các tính năng này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, ngôi nhà bạn thực sự thông minh hơn. Nói đúng hơn, các thiết bị được kết nối một các dễ dàng chỉ cần thông qua apps. Khoá điện tử trang bị tính năng mở khoá từ xa giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Điều quan trọng, bạn cần lưu ý, nên lựa chọn các hãng có chất lượng cao cấp và bảo hành dài lâu như: ADEL, YALE, ASSA ABLOY, ABUS, Kevo, August và Goji sẽ an tâm hơn sau này. Các dòng khoá này sau một thời gian cần bảo trì, bảo dưỡng thay thế linh kiện thì chỉ có các hãng lớn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn hơn. Nếu vì giá cả mà bạn phải bận tâm mà lựa chọn các dòng sản phẩm của các hãng kém tên tuổi, hoặc hàng trôi nổi, sẽ gây bất tiện khi thay thế về sau.

3.  Tư vấn chọn loại khóa cửa vân tay tốt nhất của Adel.vn

Khoá điện tử ADEL

Khoá điện tử ADEL được biết đến là dòng khoá điện tử phổ thông và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay đám ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Là tập đoàn đi đầu phát triển công nghệ khoá điện tử vân tay, mật mã, với nhiều bằng sáng chế phát minh trong ngành, ADEL tự tin với chất lượng và dịch vụ bão hành bão dưỡng cho bạn. Với các dòng khoá đi đầu tuỳ thuộc nhu cầu như: Khoá điện tử vân tay ADEL: Nổi bật với các sản phẩm như Khoá điện tử ADEL US13-LB1B / US13-LB4B / US13-LS9B với đường nét thiết kế hài hoà với các đường cong, dễ dàng phối hợp màu sắc và cằm nắm rất thuận tiện và thẫm mỹ. Với tay cầm nhẹ nhưng chắc chắn của khoá ADEL cho bạn cảm giác thật thoải mái khi bước vào phòng, chỉ cần đặt vân tay và cửa sẽ mở ra ngay.

 • Khoá điện tử thẻ từ công nghệ RFID: Khoá điện tử ADEL US12-LB1B / US12-LB4B / US12-LS9B, dễ dàng tích hợp quản lý bằng phần mềm chuyên dụng cao cấp đến từ ADEL, thiết kế hiện đại, nguyên khối chắc chắn. Khoá ADEL được Chứng nhận chất lượng: CE, FCC, chống cháy nổ, Gồm 5 chốt khóa, an toàn cao. Thẻ từ cũng rất nhỏ gọn, mỏng nhẹ và tính thẩm mỹ cao, không quá khó khăn để mang đi như những chùm chìa khóa cơ.
 • Khoá điện tử tích hợp công nghệ sinh trắc vân tay: Khoá điện tử cao cấp ADEL US13-LB1B / US13-LB4B / US13-LS9B sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay mang lại sự tiện gọn đến bạn, chỉ cần đặt vân tay mà cửa sẽ mở, chống trộm, chống phá khoá

Khoá điện tử ADEL US13-HLB3 Mở khoá bằng vân tay, thông minh hiện đại, thiết kế bo góc mềm mại

Nhu cầu về thẩm mỹ vẫn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời đại phát triển hiện nay, nắm bắt được điều đó, khóa điện tử ADEL, lại một lần nữa, dẫn đầu xu thế về khóa điện tử có thẩm mỹ cao, nhấn mạnh vào sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, khóa cửa điện tử ADEL chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Không chỉ được tích hợp hệ thống tính năng ưu việt vượt trội, một trong những điểm mạnh của khóa cửa điện tử ADEL khiến khóa nhân được sự yêu thích từ người tiêu dùng đó là độ bền của khóa. Chế tạo từ chất liệu cao cấp, khóa có sự chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiều tác động bên ngoài và điều kiện khắc nghiệt của môi trường

Có lẽ gần đây bạn không còn xa lạ với những thông tin về những vụ trộm chỉ mất 10s để cắt, phá khóa cơ truyền thống, với chất liệu cao cấp được sản xuất và kiểm soát dưới một quy trình cực kì nghiêm khắc. Trước khi tung ra thị trường, chỉ những sản phẩm nào đáp ứng được hàng trăm bài kiểm tra chịu lực và các bài kiểm tra về độ an toàn mới được đưa đến tay người tiêu dùng.

Khóa cửa vân tay tốt nhất thường xuyên được Vingroup sử dụng.

 • Các loại khóa vân tay adel được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. Do đó, cửa khóa ADEL đem đến cho người dùng sự sang trọng và thanh lịch.
 •  Khóa nhập khẩu ADEL được sản xuất trên dây chuyền sản xuất khóa và công nghệ hoàn toàn của Mỹ. Nó tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là tính năng quét vân tay có khả năng chống làm giả vân tay.
 •  Kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển theo phong cách Châu Âu. Tay mở khóa thông minh với dàn cơ tự động hỗ trợ mở cửa khi có lực tác động giúp ta không mất nhiều sức khi mở cửa. Lực mở sẽ giảm đi một nửa, điều này giúp ngay cả trẻ em hoặc người già cũng mở cửa một cách dễ dàng.
 •  Hiện dòng khóa thông minh ADEL này được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng của VinGroup nổi bật như dự án VinGreen mới đây.

Khóa cửa vân tay ADEL nổi bật với công nghệ điều khiển từ xa.

Khóa cửa sử dụng vân tay ADEL được sản xuất theo công nghệ đã được kiểm định tại Mỹ. Khung khóa được đúc bằng hợp kim vững chắc, bề mặt quét vân tay không bám lưu vân tay; thời lượng pin cho 10.000 lần đóng mở cửa (với mật độ đóng mở cửa 27 lần/ ngày thì 1 năm mới thay pin).

Vì sao nên mua khóa cửa điện tử tại ADEL VIỆT NAM?

1/ Sản phẩm chống đập phá bảo vệ nhà cửa một cách tốt nhất.

2/ Sản phẩm phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm…

3/ Giá thành phù hợp với mức thu nhập bình quân của khách hàng.

4/ Được phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.

5/ Được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn khi sử dụng.

6/ Được bảo hành khóa 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa khi gặp sự cố.

7/ Có thể kết hợp với các loại nhà thông minh khác nhau.

ADEL GROUP VIỆT NAM 

📞 Hotline: 0911914336

📱 Website: https://www.adelgroup.vn

📱 Email: sales@adelgroup.vn 

0911914336