KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ AN TOÀN CHO NHÀ Ở KHÔNG?

Cập nhật: 12/7/2022 | 12:17:05 AM

Khi lắp đặt khóa cơ cho công trình, bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa một cách an toàn, nhanh chóng. Vậy cấu tạo khóa cửa vân tay bao gồm những gì mà loại thiết bị an ninh khóa cửa vân tay ngày được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Trở thành xu hướng bảo mật mới trên thị trường khóa cửa điện tử thông minh.

Khóa cửa điện tử là trang thiết bị công nghệ khoa học hiện đại, tuy nhiên khóa cửa vân tay có an toàn không, có tốt như lời đồn không, cùng chuyên gia của chúng tôi phân tích chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây

Cấu tạo của khóa cửa dấu vân tay

• Cấu tạo khóa cửa điện tử gồm có: Bộ phận tay cầm nắm, chốt khóa bên trong, thân khóa ngoài, chốt giữ cửa,… Đây cũng là những thành phần chính giúp người dùng có thể thực hiên thao tác trên khóa một cách thuận tiện. Hơn thêế, với ngoại hình đa dạng theo thiết kế nguyên khối, sỡ hữu tay nắm tròn hoặc tay cầm Push & Pull,… bạn còn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng với yêu cầu thi công của công trình. Nhờ đó, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian được ứng dụng lắp đặt khóa điện tử.

• Tiếp theo là bộ vi xử kỹ thuật thuật nằm bên trong thân khóa. Bộ phận này thì có tác dụng bảo mật dữ liệu một cách an toàn, hiệu quả. Khi thực hiện các thao tác đóng/mở khóa, thiết bị sẽ ghi nhận và xử lý thông tin được cung cấp. Nếu đúng dấu vân tay và mật mã được chủ sở hữu đăng ký trước đó, khóa sẽ tự động mở cửa với tốc độ nhanh chóng, chưa đến 1 giây. Bên cạnh đó, trong trường hợp sai dấu vân tay liên tiếp 5 lần, khóa sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Điều này giúp gia chủ có thể nhanh chóng phát hiện ra các tình huống bất thường, như: cố ý dò mật khẩu, phá khóa, cạy cửa, đột nhập trái phép,…

 KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ AN TOÀN

Dùng khóa cửa vân tay có an toàn không?

Với những thông tin về cấu tạo khóa cửa vân tay, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc "khóa cửa vân tay có an toàn không? “. Ngoài ra, để khẳng định thêm một lần nữa, các chuyên gia hàng đầu vẫn khuyên khách hàng nên sử dụng khóa cửa vân tay để lắp đặt cho Dự án. Điều này, chẳng những đảm bảo an ninh cho khu vực. Mà còn tăng cường trị giá thẩm mỹ cho không gian được lắp khóa.

Khóa cửa vân tay vừa đem đến chức năng kiểm soát an ninh. Vừa đảm bảo trị giá thẩm mỹ có bề ngoài độc đáo, sáng tạo.

Cùng với việc sử dụng các phiên bản hiện đại, khóa với khả năng nhận diện dấu vân tay khách hàng 1 cách xác thực tuyệt đối. có công nghệ vân tay đa điểm tiên tiến nhất trên toàn cầu, khóa vân tay có thể phân tách, xử lý và tổng hợp dữ liệu quý khách một cách nhanh chóng, an toàn. Từ ấy, bạn có thể yên tâm với tính năng chống sao chép và làm giả dấu vân tay. Đảm bảo cho đặc trưng bảo vệ được phát huy 1 cách thức tối đa, hiệu quả.

sở hữu 1 số loại khóa vân tay cao cấp, mang đến tính năng báo động khi xảy ra tình trạng đột nhập, phá khóa, cạy cửa,… có đặc điểm này, chủ sở hữu có thể mau chóng phát hiện ra những tình huống hiểm nguy. trong khoảng ấy, đưa ra phương án xử lý phù hợp trong từng trường hợp cụ thể.Thiết bị có chức năng báo động trong tình huống nguy hiểm, nhờ đó bảo đảm an toàn tối đa cho môi trường sống của con người.

phần nhiều, những loại khóa cửa vân tay hiện tại đều được thiết kế có màn hình cảm biến nhanh nhạy. song song, nó còn có chức năng chống bám dính vân tay rất hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm mở khóa mà không sợ bị người khác sao chép dữ liệu. song song, có tính năng mã ảo, chúng ta còn có thể thực hành thao tác đóng/mở khóa lúc với nhiều người lạ mà ko lo bị nhìn trộm mật khẩu.

bên cạnh đó, có kết cấu chìa cơ chống sao chép, khách hàng có thể yên tâm hơn với công dụng chống phá khóa, cạy cửa mà thiết bị với thể có lại. Khác có những loại khóa cơ bình thường, yêu cầu cánh cửa phải mang tai móc. Điều này khiến những đối tượng xấu với thể cắt khóa, phá cửa một cách dễ dàng. Nhưng đối có khóa vân tay thì khác, vật dụng được lắp đặt nguyên khối. Bên cạnh đó, với chức năng cảnh báo đột nhập, quý khách với thể phát giác hành vi hiểm nguy 1 cách thức chóng vánh. từ đấy, đảm bảo an toàn cho không gian sống của người dùng.

tuy nhiên, mang chức năng tự động mở khóa lúc nhiệt độ phòng vượt ngưỡng cho phép. đồ vật hỗ trợ người mua thoát hiểm 1 cách an toàn trong những trường hợp cần thiết. Nhờ đấy, nó đảm bảo an toàn 1 cách thức tối đa, hiệu quả

ADEL GROUP VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

📞 Hotline: 0911914336

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

📱 Website: https://www.adelgroup.vn

📱 Email: sales@adelgroup.vn

0914169998