Có nên sử dụng thương hiệu khóa cửa mật mã ADEL

Cập nhật: 26/5/2022 | 11:19:18 AM

Trước hàng ngàn tên tuổi lớn trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, Adel Group vẫn luôn là thương hiệu khóa cửa điện tử có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mặc dù không phải thương hiệu khóa cửa mật mã có lịch sử lâu đời nhất

Có nên sử dụng thương hiệu khóa cửa mật mã ADEL

Trước hàng ngàn tên tuổi lớn trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, Adel Group vẫn luôn là thương hiệu khóa cửa điện tử có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mặc dù không phải thương hiệu khóa cửa mật mã có lịch sử lâu đời nhất.

Đi sớm đón đầu về công nghệ

Tuy không phải là thương hiệu khóa cửa mật mã quá lâu đời trên thị trường khóa cửa điện tử, nhưng Adel Group vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng mỗi khi nhắc tới khóa cửa điện tử là nhờ sự cập nhật không ngừng về công nghệ. Với các sản phẩm của Adel Group tất cả các tính năng đều được sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm đem tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn và xứng tầm.

Một số tính năng được Adel Tech ứng dụng những công nghệ hàng đầu cho các sản phẩm của mình có thể kể tới như:

•  Tính năng quét vân tay: tính năng này được Adel Tech sử dụng công nghệ Biometric Scan, qua đó quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người. Nhờ vậy giúp quá trình quét vân tay diễn ra nhanh chóng, chính xác 99,9% chỉ chưa tới 1 giây, tránh được mọi tình trạng sao chép, làm giả vân tay.

thương hiệu khóa cửa mật mã

 

•  Tính năng Wifi: với công nghệ kết nối Wifi với khóa cửa điện tử, giờ đây chỉ cần 1 chạm trên chiếc smartphone của mình thông qua kết nối Wifi bạn hoàn toàn có thể thực hiện hàng loạt thao tác trên chiếc khóa cửa điện tử ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối Internet như đóng/mở cửa; thay đổi hoạt động bảo mật (thay đổi vân tay, thẻ từ, mã số,…); kiểm tra lịch sử ra vào;…
Chất lượng sản phẩm cao, trau chuốt đến từng chi tiết
Ngoài đi đầu về công nghệ, lý do then chốt giúp khóa cửa điện tử Adel Tech có sức hút hơn cả trên thị trường nằm ở chất lượng sản phẩm cao, được trau chuốt đến từng chi tiết, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

100% sản phẩm mẫu của Adel Tech đều phải trải qua 120.000 lần thử nghiệm tính năng an ninh và 10.000 lần chạy thử trước khi ra mắt khách hàng, nhờ vậy mà loại bỏ được những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, đem tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Ngoài những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người dùng, hiện nay, các sản phẩm khóa cửa điện tử Adel Tech đã đạt được rất nhiều chứng chỉ danh giá về chất lượng sản phẩm có thể kể đến như: ISO 14001, 9001; Chứng nhận CE vào thị trường EU; Chứng nhận FCC vào thị trường Mỹ;…

Chế độ bảo hành uy tín hàng đầu

Sức hút của khóa cửa điện tử Adel Group không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn ở chế độ bảo hành của hãng. Là sản phẩm công nghệ có mức giá trung bình cao hơn so với khóa cơ thông thường, chính vì thế mà bảo hành là yếu tố rất cần được quan tâm khi mua khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử Adel là thương hiệu đặc biệt quan tâm tới vấn đề này, khi mua sản phẩm khóa cửa điện tử Adel Tech tại hệ thống nhà phân phối chính thức của Adel Tech trên toàn quốc người dùng sẽ nhận được chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 1 năm!

Điểm đặc biệt của chế độ bảo hành này nằm ở chỗ người dùng có thể tự kiểm tra được xem đó có phải là sản phẩm chính hãng không (Nếu không phải sản phẩm chính hãng sẽ không quét được mã QR trên sản phẩm) và tự kiểm tra được thời gian bảo hành của mình. Với hàng loạt những ưu điểm kể trên mức giá của các sản phẩm thương hiệu khóa cửa mật mã Adel lại vô cùng hợp lý so với các sản phẩm cùng chất lượng khác.

Bên cạnh đó, Adel cũng rất chiều lòng người dùng bằng việc cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau từ cửa cổng, cửa chính, nhà riêng cho tới văn phòng. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị khóa cửa điện tử thông minh, tiện lợi, an toàn tuyệt đối từ chúng tôi. Liên hệ ngay với hệ thống nhà phân phối của Adel Tech trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, lắp đặt cùng chế độ bảo hành điện tử chính hãng lên tới 1 năm!

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM..

Điện thoại: 0911914336

0911914336