CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA THẺ TỪ CHO CỬA GỖ

Cập nhật: 28/4/2022 | 2:05:05 PM

Với sự phát triển nhanh chóng của chất lượng đời sống hiện nay thì nhu cầu an toàn đảm bảo an ninh chính là một trong những yếu tố quan trọng được ưu tiên đặt lên hàng đầu, vậy có nên sử dụng khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗ

Khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗ là một trong những loại khóa mà đang được rất nhiều các gia đình muốn hướng đến để sử dụng. Bởi nó đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đóng mở nhanh chóng. Thế những có nên sử dụng loại khóa này cho cửa nó có thật sự an toàn? Và có những loại khóa từ nào chất lượng thì vấn là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm đến.

Có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa gỗ

Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề mà được mọi người khá quan tâm. Bởi cửa là cánh cổng giúp bảo vệ cho các thành viên cũng như tài sản trong gia đình mình một cách tốt nhất. Chính vì vậy nếu như chúng ta mà không may chọn ổ khóa không tốt. Thì không khác nào chính bản thân chúng ta đã “giao trứng cho ác”.

khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗChính vì vậy cho nên khi sử dụng mọi người rất phân vân không biết có nên chọn loại khóa từ cửa gỗ này hay không. Thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số đáng giá của mẫu khóa này. Để có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng khóa hay không.

Những ưu điểm khóa mang lại

+ Tiện lợi khi sử dụng

Tiện lợi đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến đối với các loại khóa từ cửa gỗ này đó chính là việc mở khóa vô cùng dễ dàng nhanh chóng. Chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm chìa khóa nào phù hợp với khóa. Và ngay thậm chí có những loại ổ khóa các bạn không cần nhập mã. Mà dựa vào từ trường cảm ứng khóa cửa cũng có thể tự động mở.

+ Đảm bảo an toàn và tính bảo mật tuyệt đối

Đây chắc chắn là những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi mà chúng ta lựa chọn khóa. Bởi những chiếc khóa cửa từ gỗ được sử dụng thẻ từ cao cấp. Với phần lõi được làm một cách vô cùng chắc chắn với nhiều chốt.

Mặt của khóa thì được làm từ hợp kim cao cấp giúp chống phá khóa. Bên cạnh đó thì những ổ khóa từ cửa gỗ này còn được tích hợp rất nhiều các công nghệ vô cùng hiện đại bên trong sản phẩm. Giúp cho các bạn có thể kiểm soát được khóa một cách hiệu quả nhất. Không những vậy các bạn còn có thể theo dõi được lịch sử đóng mở cửa một cách đơn giản. Không những vậy khóa sẽ báo động cho bạn khi cửa khóa mở quá lâu hoặc chốt của khóa chưa vào đúng với vị trí. Nếu như các bạn quên chưa khóa cửa thì khóa sẽ tự động chốt lại.

Nhược điểm của khóa từ cửa gỗ

Nếu như các bạn quyết định chọn khóa từ cửa gỗ để dử dụng cho ngôi nhà của mình. Thì các bạn cũng cần phải biết đến những vấn đề sau:

+ Giá thành sản phẩm cao

Đối với những sản phẩm khóa từ để có thể đảm bảo được tiêu chuẩn thì chúng thường sẽ có giá cao. Bởi những mẫu khóa này được sản xuất từ các nguyên liệu tốt. Và ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm. Nếu so với giá tiền mà chúng ta phải bỏ ra thì khóa sẽ sử dụng được lâu dài và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Khóa khó có thể sửa chữa

Bởi được trang bị những công nghệ cao. Chính vì vậy cho nên khóa rất khó có thể sửa chữa. Nó không giống như những khóa truyền thống là chúng ta có thể tự sử tại nhà. Nhưng khóa từ cửa gỗ buộc phải nhờ đến thợ sửa khóa điện tử uy tín giúp đỡ. Để có thể bảo vệ cửa một cách tốt nhất.

Với những gì mà chúng ta đã phân tích ở trên. Thì chúng ta có thể thấy rằng đây là một loại khóa cửa một sản phẩm vô cùng hiện đại. Chúng được ứng dụng với các công nghệ hiện đại. Giúp việc bảo vệ cửa cho ngôi nhà của chúng ta được đảm bảo an toàn hơn. Còn những nhược điểm của khóa chúng ta có thể khắc phục được nó một cách rất đơn giản.

ADEL GROUP VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

📞 Hotline: 0911914336

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

📱 Website: https://www.adelgroup.vn

📱 Email: sales@adelgroup.vn

0914169998