CÁCH SỬ DỤNG KHÓA CỬA MẬT MÃ CHÍNH XÁC NHẤT

Cập nhật: 25/5/2022 | 4:42:17 PM

Cuộc sống càng hiện đại, các thiết bị điện tử cũng càng phổ biến, đặc biệt là khóa cửa điện tử thông minh. Nhưng niều người vẫn còn e ngại sử dụng Khóa điện tử vì lo lắng không biết dùng như thế nào. Ở bài viết dưới đây, hướng dẫn bạn sử dụng khóa điện tử cụ thể là cách sử dụng khóa cửa mật mã

Nội dung bài viết

Khóa mã số là gì?

Khóa cửa mật mã hay khóa mã số là loại khóa thông minh được cải tiến vượt bậc so với dòng khóa cơ truyền thống. Khóa mã số là một loại khóa điện tử thông minh được thiết kế màn hình cảm ứng cùng hệ thống mã số điện tử (hoặc mã số nổi) trên bề mặt khóa. Sử dụng khóa cửa mật mã phím nổi bạn cần nhấn vào phím còn đối với khóa cử mã số cảm ứng bạn chỉ cần lướt nhẹ trên mặt khóa như khi sử dụng những chiếc điện thoại thông minh là chiếc khóa cửa được được mở. 

Cách sử dụng khóa cửa mật mã

So với khóa cơ thông thường, các loại khóa cửa mật khẩu có cách thức mở cửa đơn giản và tiện lợi hơn nhiều lần. Người sử dụng sẽ không còn cần lo quên mật khẩu, quên chìa bởi chỉ cần nhập mật khẩu là các mã số là bạn đã có thể mở cửa vào nhà. Cách sử dụng khóa cửa mật mã cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhập dãy số đã cài đăt trên hệ thống trước đó và màn hình và cửa sẽ tự động mở cửa nhanh chóng chỉ 1 giây. 

sử dụng khóa cửa mật mãNgoài ra với những dòng khóa cửa mã số hiện đại hiện nay như khóa mật mã Yale thường được tích hợp công nghệ hiện đại như công nghệ mã số ảo hoặc công nghệ mã số ngẫu nhiên, giúp chống lộ mã số hay sao chép mã số ngay cả khi bị nhìn thấy trực tiếp. Bằng thao tác nhập một dãy mã số bất kỳ trước hoặc sau mã số thật, bạn có thể yên tâm về sự bảo mật khi sử dụng sản phẩm. 

Hướng dẫn cách mở khóa bằng tính năng mật mã

Bước 1: Đầu tiêu bạn phải chạm nhẹ tay vào màn hình để khởi động khóa
Bước 2: Tiến hành nhập mật khẩu đúng đã được cài đăt vào hệ thống trước đó, trường hợp tránh bị lộ mật mã với người bên cạnh, bạn có thể nhập thêm trước hoặc sau khi nhập một mật khẩu giả 
Bước 3: bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình một lần nữa hoặc nhấn phím “*”

Do mật khẩu giả được chèn vào sau hoặc trước mật khẩu đúng. Điều này giúp tăng cường tối đa độ bảo mật, an toàn. Đồng thời người khác nhìn vào không thể đoán biết được đâu mới là mật khẩu chính xác của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng khóa cửa dùng mật khẩu, bạn sẽ tiến hành đăng ký hoặc cài đặt mật khẩu, các con số sẽ hiện lên. Khi kết thúc, bạn có thể nhanh chóng xác định được mật khẩu mà mình đã chọn. Nhờ đó mà tránh được các rắc rối do bấm thiếu phím hoặc sai phím.

So với các dòng khóa điện tử thông minh khác; khóa cửa mật khẩu, khóa cửa mật mã mang đến sự tiện lợi và an toàn; cách thức sử dụng cũng đơn giản, dễ nhớ hơn. Vì vậy nếu đang tìm kiếm một chiếc khóa cửa thông minh và sang trọng cho ngôi nhà của bạn, đừng quên tham khảo loại khó 

Địa chỉ bán khóa cửa mật mã chính hãng, chất lượng

Qua những chia sẻ về cách sử dụng khóa cửa mật mã. Hy vọng bạn đã giải đáp được những băn khoăn của bạn về loại khóa thông minh này và nhanh chóng mang về nhà một chiếc khóa cửa mật mã có căn nhà hiện đại của mình. 

Để mua khóa mật mã ( khóa mã số ) giá rẻ chất lượng uy tín nhất tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì TKP sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực cũng cấp thiết bị điện tử thông minh, thiết bị khóa thông minh... Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối khóa điện tử, khóa thông minh hàng đầu Việt Nam.

ADEL GROUP VIỆT NAM
🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.
📞 Hotline: 0911914336
🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30
📱 Website: https://www.adelgroup.vn
📱 Email: sales@adelgroup.vn

0911914336