5 LÝ DO NÊN DÙNG KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ HẠNG SANG

Cập nhật: 4/3/2022 | 11:06:07 AM

Khóa cửa thông minh là loại khóa được nhiều khách hàng lựa chọn để trang bị cho hộ gia đình hiện tại. Những lợi thế của khóa cửa điện tử là gì? Tại sao bạn nên chọn khóa cửa vân tay cho căn hộ, ngôi nhà của bạn? Hãy giải thích vấn đề này thông qua việc chia sẻ dưới đây.

5 LÝ DO NÊN DÙNG KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ HẠNG SANG

Khóa cửa thông minh là loại khóa được nhiều khách hàng lựa chọn để trang bị cho hộ gia đình hiện tại. Những lợi thế của khóa cửa điện tử là gì? Tại sao bạn nên chọn khóa cửa vân tay cho căn hộ, ngôi nhà của bạn? Hãy giải thích vấn đề này thông qua việc chia sẻ dưới đây.

Ngày này việc áp dụng công nghệ vào đời sống là cần thiết vì nó giúp đảm bảo an toàn, tiện lợi, kết nối, gạt bỏ những lo lắng của chủ nhà. Không có gì ngạc nhiên khi hệ thống khóa và chìa khóa đã cải thiện nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian. Sự cải tiến này đã ảnh hưởng và nâng cao nhận thức về những phương pháp mới của Adel Group mang lại. Vì thế Adel group trở thành một trong những nhà đi đầu về khóa cửa thông minh tại Việt Nam.

Một trong những cải tiến rõ ràng nhất là những công nghệ thông minh đã làm cho những chiếc khóa của trở nên không còn cần những chiếc chìa khóa lằng nhằng. Điều này đã làm đơn giản hóa quá trình mở cửa. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa vân tay cho căn hộ của mình

KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ

1. Khóa cửa thông minh làm tăng khả năng truy cập

Chìa khóa là một trong những thứ hay để thất lạc nhất. Vì thế bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi mà bạn không cần đi đâu cũng phải mang chìa khóa, kiểm tra coi chúng còn ở bên bạn không và lo lắng không biết phải đưa cho ai khi ra ngoài. Với sản phẩm khóa cửa thông minh có kết nối wifi của adel group bạn có tới 6 cách để mở khóa: vân tay, mật mã, chìa cơ, remote, kết nối wifi, kết nối buloetooth. Song dù cho có nhiều phương thức mở cửa, nhưng thiết bị vẫn đảm bảo tính bảo mật, vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc mất hay bỏ quên chìa khóa.

2. Khóa cửa vân tay - an toàn cho mọi nhà

Nhà là nơi gắn liền nhất với cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, đối với người Việt Nam, cho đến nay, ngôi nhà là nơi lưu trữ những vật phẩm và giấy tờ có giá trị nhất của chính họ. Do đó, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà là điều mà hầu hết mọi người quan tâm. Trong khi đó, cửa điều khiển từ xa là loại khóa có tính năng an toàn cao nhất hiện nay, vượt xa các khóa cửa trước đây. Vì vậy, chọn khóa cửa điều khiển từ xa là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

3. Khóa cửa thông minh - tiện ích trong mọi tình huống

Bên cạnh lý do tại sao nên chọn khóa cửa thông minh thì loại khóa này có đầy đủ các tính năng của khóa điện tử thông thường. Một lý do cũng quan trọng hơn là sự tiện lợi của loại khóa cửa này. Bạn sẽ không lo lắng về việc đứng ngoài trời mưa để mở khóa, không lo lắng về việc ngồi trên xe dừng lại để mở cổng hay đang mải mê chơi, phải chạy xuống cầu thang để mở cửa nhà cho khách, người thân...

KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CĂN HỘ

Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự tiện lợi của khóa cửa từ xa. Tất cả công việc bạn cần làm chỉ đơn giản là điều khiển từ xa để có thể mở khóa chính xác, điều khiển mọi hoạt động trong và ngoài nhà mà không cần phải trực tiếp mở cửa.

4. Khóa cửa điều khiển từ xa - tiết kiệm thời gian

Bạn là một người bận rộn, bạn muốn mở cửa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, bạn chọn khóa cửa điều khiển từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo. Thay vì sử dụng chìa khóa, dành thời gian để kiểm tra chìa khóa, đi xuống nơi để mở khóa, bạn chỉ cần điều chỉnh thông qua tất cả các mong muốn của mình. Tiết kiệm thời gian là một lợi thế vượt trội của khóa cửa từ xa

5. Khóa cửa thông minh tăng khả năng kết nối

Sự thống nhất trong hệ thống khóa cửa thông minh và trong hệ thống bảo mật có thể tăng tính kết nối giữa tất cả các thiết bị của bạn. Chúng cho phép bạn mở và đóng cửa bằng remote. Hệ thống nhà tự động hóa thống nhất toàn diện sẽ thông báo cho bạn những sự việc đáng ngờ và cho phép bạn quan sát nhà của bạn thông qua camera. Khóa cửa thông minh mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà người đang tìm kiếm một người bảo vệ ngôi nhà tốt hơn và dễ dàng trong việc giải quyết những vấn đề xảy ra trong nhà của họ.

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0911914336

0911914336