5 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG

Cập nhật: 21/7/2022 | 1:01:16 PM

Giống như những vật dụng thiết bị khoa học công nghệ khác, những người đang tìm hiểu chuẩn bị tậu khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên nên sắm khóa cửa điện tử xịn. Vậy lý do là gì và vì sao nên dùng khóa cửa điện tử chính hãng?

5 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG

Giống như những vật dụng thiết bị khoa học công nghệ khác, những người đang tìm hiểu chuẩn bị tậu khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên nên sắm khóa cửa điện tử xịn. Vậy lý do là gì và vì sao nên dùng khóa cửa điện tử chính hãng?

Đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất

Lý do đầu tiên nên dùng khóa cửa điện tử chính hãng chắc chắn ko  gì khác ngoài việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện phần lớn các sản phẩm khóa cửa điện tử fake ko rõ xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo mật lỏng lẻo gây nguy hiểm, hoặc hư hỏng nghiêm trọng cho người tiêu dùng, cụ thể:

Thứ nhất những đồ vật khóa cửa điện tử fake sẽ không được trang bị mã số chủ như các thiết bị khóa cửa điện tử chính hãng khác – đây là tính năng rất quan trọng bởi chỉ khi có mã số này chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa như thay đổi mã số, thêm bớt vân tay, thẻ từ hay bất kỳ 1 tác vụ nào khác. Nắm bắt được lỗ hổng bảo mật này của các sản phẩm fake, giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường mà kẻ gian có thể thuận tiện đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

khóa cửa điện tử chính hãngThứ hai, với những người nào quan tâm tới vấn đề an ninh nhà ở nói chúng hay khóa cửa điện tử đề cập riêng chắc hẳn sẽ biết đến 1 “chiếc hộp thần kỳ” có thể mở được những loại khóa cửa điện tử khác nhau bằng việc đưa một nguồn điện lớn cao hơn mức cho phép đi qua khóa khiến cho khóa bị đoản mạch và chốt cửa sẽ bị bật ra. Sở dĩ, hiện tượng này có thể xảy ra là do những sản phẩm khóa cửa điện tử fake ko được trang bị tính năng chống sốc điện, còn sở hữu các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng như Adel Tech, tình trạng này sẽ chẳng thể xảy ra nhờ được thiết kế có trang bị riêng với chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn sẽ làm cho các tên trộm phải bỏ cuộc.

Tuy nhiên, để cắt giảm giá thành trong giai đoạn cung ứng những trang bị khóa cửa điện tử giá rẻ còn bị cắt gọt đi nhiều chi tiết về cấu tạo, ảnh hưởng đến các tính năng cần có của 1 sản phẩm khóa vân tay cửa gỗ thường ngày. tỉ dụ dễ nhận ra nhất là về chất liệu sản phẩm, giả dụ các trang bị khóa cửa điện tử chính hãng như Adel được làm bằng hợp kim cao cấp, chống hoen gỉ, trầy xước cùng lúc giúp nâng cao khả năng bảo mật cho khóa thì các vật dụng khóa cửa điện tử giá rẻ lại được thay thế có hầu hết chi tiết bằng nhựa, rất dễ bị phá khóa chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Không chỉ có vậy, các tính năng như báo động đột nhập – khóa sẽ phát ra báo động lúc phát hiện hiện tượng mở khóa trái phép, báo cháy – báo động khi nhiệt độ lên tới 70 độ C ở mặt ngoài và báo động phối hợp tự động mở cửa sở hữu điều kiện nhiệt độ như trên ở mặt trong hay tiên tiến hơn, mới hơn là tính năng Wifi – 1 trong những tính năng đương đại nhất cho những sản phẩm khóa cửa điện tử, Sở hữu tính năng này chỉ bạn có thể thực hành mọi thao tác với loại khóa cửa điện tử của mình ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet, đều không được cập nhật trong các sản phẩm rẻ này, hoặc có nhưng không được kiểm chứng rõ ràng. ngược lại dungf các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi rất nhiều những tính năng này đều đã được kiểm nghiệm thực tế.

Cam kết bảo hành lâu dài

Là một sản phẩm kỹ thuật, chính vì vậy mà chế độ bảo hành là vấn đề được đặt lên bậc nhất lúc chọn mua cũng như dùng khóa cửa điện tử bởi sản phẩm cần được thay thế bằng các linh kiện hàng hiệu để ko bị tác động tới hiệu năng cũng như cần một lực lượng kỹ thuật sở hữu trình độ cao, thông thuộc về sản phẩm đểcó thể đáp ứng được những trường hợp có thể xảy ra. trái lại, sở hữu những đồ vật giá rẻ sẽ ko có bất kỳ người nào có thể đảm bảo về chất lượng linh kiện thay thế hay lực lượng công nghệ, điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ của khóa cửa điện tử mà còn gây hiểm nguy trong suốt công đoạn dùng sản phẩm.

khóa cửa điện tử chính hãng

Quan trọng là vậy nhưng dùng các vật dụng giả, giá rẻ hay thậm chí là cả hàng xách tay đa phần chỉ được bảo hành từ 3-6 tháng hay thậm chí là ko bảo hành. Còn với những sản phẩm được sắm tại những nhà phân phối xịn của các nhãn hàng lớn bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm sẽ được bảo hành hàng hiệu lên tới 12 tháng.  Với nhãn hiệu khóa cửa điện tử Yale bạn còn nhận được chế độ bảo hành điện tử vô cùng tiện lợi và an toàn.

Ngày nay, nhờ nắm bắt được xu thế thị phần, rất nhiều người để ý và bắt đầu tiêu dùng khóa cửa điện tử nên tất cả các doanh nghiệp đã không màn chất lượng, vì lợi nhuận mà tung ra thị phần nhiều sản phẩm giá tốt, ko rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng. những điểm nêu trên là những lý do cụ thể và rõ ràng nhất cho nghi vấn “Tại sao nên tiêu dùng khóa cửa điện tử chính hãng?”. do vậy, hãy mua khóa cửa điện tử chính hãng để kiểm soát an ninh cho cả gia đình bạn.

0911914336