HÌNH THỨC THANH TOÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website AdelGroup.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH TKP VIỆT NAM (ADEL GROUP)

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của ADEL GROUP VIỆT NAM

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của ADEL GROUP VIỆT NAM, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của ADEL GROUP VIỆT NAM, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty TNHH TKP VIỆT NAM (ADEL GROUP)

Địa chỉ META Địa chỉ Showroom Hà Nội: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại:

Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 18h hàng ngày (Thứ 7 từ 8h - 17h30)
Địa chỉ META Địa chỉ  Hồ Chí Minh: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại META Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0914169997  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 18h hàng ngày (Thứ 7 từ 8h - 17h30)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên kỹ thuật ADEL GROUP giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên ADEL GROUP sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của ADEL GROUP bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên ADEL GROUP mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên ADEL GROUP không thể giao hàng được, ADEL GROUP sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

 

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty TNHH TKP VIỆT NAM (ADEL GROUP)
Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0914169997

 

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện ADEL GROUP VIỆT NAM đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), ADEL GROUP VIỆT NAM sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho ADEL GROUP theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank

Chi nhánh:

Hồ Chí Minh

Chủ TK:

CÔNG TY TNHH TKP Việt Nam

Số TK:

0071001211702

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank 

Chi nhánh:

Kom Tum

Chủ TK:

Công ty TNHH TKP Việt Nam

Số TK: 0761002370058
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng Đầu tư phát triển BIDV

Chi nhánh:

CN Phú Nhuận, TP.HCM 

Chủ TK:

CÔNG TY TNHH TKP Việt Nam
Số TK

31510001003556

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh:

Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ TK:

Lê Văn Nam

Số TK:

21510000481424

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng kế toán theo thông tin: Số điện thoại: +84 914 169993

Email: Acc@adel.com.vn

0911914336