Tiêu chí đánh giá khóa cửa thẻ từ tốt hay không

Cập nhật: 2/10/2022 | 9:08:17 PM

Khóa cửa điện tử – một sản phẩm đình đám sở hữu 3 lợi ích nổi trội là thông minh, tiện lợi và an toàn, bảo mật đang dần phát triển thành xu thế của thời đại mới, mở ra cánh cửa cho ngôi nhà thông minh. Song việc chọn lựa 1 thiết bị khóa cửa điện tử tốt cho ngôi nhà lại là vấn đề khó khăn với nhiều người. Vậy dựa vào những tiêu chuẩn nào nào để đánh giá khóa cửa thẻ từ chất lượng?

Tiêu chí đánh giá khóa cửa thẻ từ tốt hay không

Khóa cửa điện tử – một sản phẩm đình đám sở hữu 3 lợi ích nổi trội là thông minh, tiện lợi và an toàn, bảo mật đang dần phát triển thành xu thế của thời đại mới, mở ra cánh cửa cho ngôi nhà thông minh. Song việc chọn lựa 1 thiết bị khóa cửa điện tử tốt cho ngôi nhà lại là vấn đề khó khăn với nhiều người. Vậy dựa vào những tiêu chuẩn nào nào để đánh giá khóa cửa thẻ từ chất lượng?

Xuất xứ khóa cửa thẻ từ

Nguồn gốc xuất cứ là 1 trong các mục tiêu vô cùng quan yếu giúp bạn Tìm hiểu, đánh giá khóa cửa thẻ từ có chất lượng.Việc biết rõ xuất xứ sản phẩm bạn có thể nắm rõ được đất nước, liên hệ, các thông báo can hệ tới sản phẩm và đặc thù là chế độ bảo hành. 1 sản phẩm với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng có đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng (CQ) và với chế độ bảo hành xịn trong khoảng 12 tháng chính là nhân tố mấu chốt.

Cụ thể, nếu như bạn tìm sản phẩm từ các nhãn hiệu bậc nhất như Adel được TKP phân phối tại Việt Nam– Khóa cửa điện tử hàng đầu với đông đảo thông báo về sản phẩm, nhà sản xuất sẽ đều được thông báo rõ ràng và đảm bảo lợi quyền cho người sử dụng. Song ví như bạn tìm sản phẩm xách tay, fake và ko rõ nguồn cấp bạn sẽ ko nhận được bất kỳ một sự trợ giúp nào nếu gặp rủi ro.

      Đánh giá khóa cửa thẻ từ

Những tính năng khóa thông minh

Tính năng là nhân tố tiếp theo ảnh hưởng tới chất lượng của khóa cửa điện tử. Bạn cần tự vấn đáp được những câu hỏi như mua khoá cửa điện tử để làm gì? Bạn cần tiêu dùng các tính năng nào? Vân tay, mã số, thẻ từ hay hiện đại hơn là điều khiển từ xa, Wifi? ngoài ra các vấn đề về báo động cháy, báo động đột nhập, chống nước, chống va đập,… cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Nếu như một sản phẩm với đa số những tính năng bạn mong muốn chắc chắn sẽ là sản phẩm thích hợp và tốt nhất sở hữu ngôi nhà của bạn.

Những công nghệ được ứng dụng

Là đồ vật điện tử trong thời đại 4.0, chính vì thế mà khoa học là yếu tố bậc nhất cần được để ý ở các sản phẩm khoá cửa điện tử. Chẳng hạn với tính năng mở khóa bằng vân tay: hiện giờ trên toàn cầu đã sở hữu phần lớn khoa học quét vân tay đương đại và tối tân có thể kể đến như công nghệ Live-Scan; công nghệ FPC;…

Song bạn cần xem xét đâu mới là công nghệ tối ưu nhất, như Biometric Scan của Adel là một ví dụ tiêu biểu. ko hổ là thương hiệu khóa cửa điện tử đi đầu về công nghệ, có công nghệ quét vân tay Biometric Scan phần nhiều những sản phẩm khóa vân tay của ADEL đều mang khả năng quét vân tay xác thực đến 99% chỉ trong chưa đầy 1 giây.

Bên cạnh đó còn quét được vân tay mờ, vân tay chống lão hoá và chống được mọi hành vi sao chép, làm nhái vân tay. toàn bộ là nhờ quá trình quét vân tay được thực hiện bằng bí quyết quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên thông số độ dày tầng biểu phân bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ lược đồ mao quản, tuyến mồ hôi vốn ko thay đổi trong suốt đời người.   

 Đánh giá khóa cửa thẻ từ

Cấu tạo khóa điện tử

Cấu tạo khóa là nhân tố đánh giá khóa cửa thẻ từ không thể bỏ qua lúc Nhận định chất lượng của một thiết bị khóa cửa điện tử. những vấn đề về cấu tạo mà bạn cần để ý bao gồm:

Thứ nhất là lõi trục khóa, giả dụ những dòng khóa cơ chỉ sở hữu hai chốt: 1 chốt ngang với tác dụng chống trộm để khóa và một chốt chéo ngăn ko cho cửa khép hoàn toàn, giữ cửa mở hờ. Song trên thực tại, chốt ngang của khóa cơ thường nhật sở hữu độ dày chưa tới 1cm nên những thiết bị phá khóa thuận lợi bẻ gãy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh cho ngôi nhà. trái lại, đối sở hữu các cái khóa điện tử khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước những chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ nâng cao khả năng chống trộm đáng nói so mang các cái khóa cơ.

Thứ hai là chất liệu khóa, một trong những đề xuất tối thiểu về chất liệu khóa đấy là cần vững chắc, vững bền và khó bị phá huỷ. Nên dành đầu tiên những sản phẩm với chất liệu là hợp kim cao cấp bởi vừa vững chắc, chống cháy nổ, chống trầy xước và không lưu lại dấu vân tay trên bề mặt khóa.

ADEL VIỆT NAM

Địa Chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 091.191.4336

0911914336