Vì sao nên sử dụng khóa cửa vân tay ADEL

Cập nhật: 3/3/2022 | 4:26:45 PM

Bạn có thể thấy khóa cửa vân tay Adel xuất hiện rộng rãi tại các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà phố…Khóa cửa điện tử Adel có gì mà người tiêu dùng lại quan tâm sử dụng nhiều như thế? Xem ngay  lý do nên sử dụng khóa cửa Adel ở bài viết này nhé!

Vì sao nên sử dụng khóa cửa vân tay ADEL

Bạn có thể thấy khóa cửa vân tay Adel xuất hiện rộng rãi tại các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà phố…Khóa cửa điện tử Adel có gì mà người tiêu dùng lại quan tâm sử dụng nhiều như thế? Xem ngay  lý do nên sử dụng khóa cửa Adel ở bài viết này nhé!

Khóa cửa vân tay Adel bảo vệ an toàn tuyệt đối

Ưu điểm tiếp theo của khóa cửa thông minh Adel có thể kể tới là khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, tuy nhiên bạn cần lưu ý mua sản phẩm chính hãng, uy tín để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như bảo mật của sản phẩm.

KHÓA CỬA VÂN TAY ADEL

+ Bảo vệ người và tài sản là vai trò quan trọng của một khóa cửa, nó giúp bạn giữ vững tinh thần tập trung cho công việc và chất lượng cuộc sống, không cần phải quá bận tâm việc bạn có quên khóa cửa nhà không, hay lo lắng có người đột nhập nhà mà bạn không biết

+ Vì khóa cửa điện tử có rất nhiều chức năng bảo mật, trong đó phải kể đến nhận diện bảo mật bằng vân tay, như bạn cũng biết, vân tay mỗi người mỗi khác, không thể trùng lặp cũng không thể làm giả, vì vậy chỉ có dấu vân tay đã cài đặt trong hệ thống cửa trước đó mới có thể ra vào tùy ý

+ Tính năng mã số ảo: Khi thiết lập tính năng này người dùng có thể nhập 1 dãy mã số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp chống lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy.

+ Tính năng báo động cháy: Báo động cháy khi nhiệt độ lên tới 70 độ C, tự động mở cửa nếu cảm biến nhận nhiệt ở mặt trong khóa giúp người trong nhà kịp thời thoát ra ngoài, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi.

+ Tính năng báo động đột nhập: Báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khóa trái phép, gửi thông báo tới điện thoại nhờ tính năng Wifi giúp chủ nhà kịp thời giải quyết.

+ Tính năng chống sốc điện: Giúp khóa không bị đoản mạch và hoạt động bình thường ngay cả khi tiếp xúc với 1 nguồn điện lớn.

+ Ngoài ra cấu tạo khóa cửa điện tử cũng rất chắc chắn, bao gồm 5 chốt thay vì chỉ có 2 chốt như các loại khóa truyền thống thông thường, lỗ khóa được thay bằng đầu đoc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện thông qua điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cậy phá mà bạn không thể phát hiện. Hơn hết, khi có hành động mạnh hay hiện tượng phá chốt thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy thường những kẻ trộm sẽ bỏ qua các nhà có khóa cửa thông minh.

Khóa cửa điện tử phù hợp với lối sống hiện đại

Adel so với các sản phẩm khóa thông thường chính là ở sự tiện lợi khi sử dụng. Nếu với khóa cửa truyền thống người dùng sẽ phải khóa cửa khi ra khỏi nhà, luôn phải quan tâm tới vấn đề mang chìa khóa hay chưa thì với các thiết bị khóa vân tay tất cả sẽ được giải quyết chỉ cần 1 chạm.

KHÓA CỬA VÂN TAY ADEL

+ Mở cửa cực tiện lợi và linh hoat, chỉ một chạm liền mở ngay rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ thường xuyên để quên chìa khóa, dùng khóa thông minh bạn không cần sử dụng chìa, chỉ cần cài đặt dấu vân tay trên hệ thống cho tất cả thành viên cho gia đình, không cần phải đánh ra nhiều chìa cũng chẳng mắt thời gian tìm kiếm chìa khóa để mở cửa

+ Không chỉ vậy những sản phẩm khóa vân tay cũng được các thương hiệu không ngừng cải tiến và nâng cấp. Ví dụ với các sản phẩm khóa cửa thông minh Adel, người dùng còn có thể thực hiện các thao tác điều khiển khóa vân tay ngay trên chính chiếc smartphone của mình dù ở bất cứ đâu

+ Nhận thông báo cháy nổ, đột nhập: Nếu tính năng báo động đột nhập, cháy nổ sẽ phát ra báo động để bạn kịp thời phản ứng khi ở cự ly gần thì khi kết hợp với wifi, chúng sẽ mang lại lợi ích hơn thế. Khi có bất kể trường hợp mở khóa trái phép (đập, phá khóa, mở sai mã pin, vân tay, thẻ từ,…) hay cháy nổ người dùng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Nhờ vậy có thể yên tâm hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà một mình để kịp giải quyết những rủi ro có thể xảy ra.

+ Thiết lập mã số dùng 1 lần nhanh chóng: Trong trường hợp chưa thể mở cửa ngay cho người tới nhà, người dùng có thể thiết lập mã số dùng 1 lần và gửi cho người cần mở khóa để người này có thể sử dụng mã số mở cửa duy nhất 1 lần, tránh lộ mã số. Tính năng này sẽ rất tiện lợi với nếu bạn có nhà cho thuê và gửi mã số cho khách xem nhà mà không cần tới trực tiếp hay thuê giúp việc theo giờ,… 

+ Thời gian đóng/ mở cửa chớp nhoáng: Với khóa cửa truyền thống bạn mất khá nhiều thời gian để tìm chìa khóa và loay hoay mở cửa, chưa tính trường hợp bạn phải mang vác nhiều đồ lặt vặt thì còn bất tiện và tốn nhiều thời gian hơn nữa. Nhưng với khóa cửa vân tay chỉ cần mất khoảng 2-3s là bạn có thể mở cửa nhà, rút ngắn nhiều giai đoạn dư thừa, và đặc biệt hơn nữa là khi vào nhà bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

ADEL VIỆT NAM

Địa chỉ: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3997 2919 - 0911914336

0911914336